SNKRVN

Kiến thức

Top các đôi giày tốt nhất để tập Gym tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam

Tập gym là để đẹp, nên người tập gym cần phải có giày đẹp trước đã

Ở Việt Nam hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng, tập gym đang dần trở nên một môn thể thao, thậm chí là một thói quen phổ biển với những người trẻ năng động. Và dĩ nhiên rồi, đôi giày sẽ là một yếu tố không thể thiếu để bạn có thể bắt đầu việc luyện tập của mình.

Dễ nhận thấy rằng với nhu cầu hiện nay, đa số chúng ta sẽ cần nhiều hơn ở một đôi sneaker để tập gym. Cụ thể, nó không chỉ phải êm ái, chắn chắn mà dĩ nhiên phải đẹp và bắt mắt nữa. Thêm một yếu tố cần phải cân nhắc chính là việc chúng ta ngày càng sử mang sneaker nhiều hơn để đi làm, đi học, đi chơi nữa. Chính vì thế bạn sẽ cần một đôi giày có thể đáp ứng được tốt cả trong khi ở cường độ cao và cả những lúc thường ngày nữa. Chính vì lý do này, SNKRVN sẽ cùng điểm qua top các sản phẩm sneaker tốt nhất để tập gym tính tới thời điểm này dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam nhé.

1. Nike Metcon 4

Được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá không quá cao, Nike Metcon 4 hiện đang được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu mẫu tốt nhất hiện tại. Thực ra, thành công này là do đôi giày có xuất phát điểm tốt, khi người tiền nhiệm Metcon 3 đã làm xuất sắc công việc của mình khi là một đôi tốt hàng đầu trong 2 năm trở lại đây.

Ưu điểm: chất liệu lưới mỏng, tạo cảm giác mang dễ chịu hơn,mặt đế bám tốt. Có rất nhiều phối màu đẹp mắt.

Khuyết điểm: đôi giày không thay đổi nhiều so với Metcon3. Upper vẫn khá hầm, bí.

2.

Nổi lên trong khoảng 1 năm trở lại đây như một đôi giày tương đối toàn diện của , AlphaBOUNCE chắc chắn là một lựa chọn không tồi với những ai thích tập Gym. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mang nó thường ngày vì đôi giày rất phù hợp với nhiều loại outfit khác nhau. Mới đây, phiên bản cải tiến của AlphaBOUNCE: cũng được giới thiệu với nhiều cải tiến đáng giá ở mặt thiết kế và performance giúp sản phẩm gây được nhiều thiện cảm hơn với người tiêu dùng.

Ưu điểm: form giày đẹp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mức giá tương đối tốt. Bộ đệm BOUNCE êm ái.

Khuyết: chưa phải là chuyên dụng. Độ bền thấp.

3. UA Project Rock Delta

Được giới thiệu như một sản phẩm gắn liền với tên tuổi của “The Rock” – Dwayne Johnson, UA Project Rock Delta hiển nhiên gây tượng ấn tượng tốt với những ai là fan của chàng đô vật mạnh mẽ này. Thiết kế cổ cao cùng form giày thiết kế đẹp mắt cũng là một ưu điểm lớn của đôi giày, khiến nó trở nên đa dụng hơn. Một điểm đáng tiếc nhẹ là sản phẩm vẫn chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam nên sẽ khá khó khăn để mua được nó.

Ưu điểm: Form giày rất đẹp. Trọng lượng nhẹ và bộ đệm êm ái.

Khuyết điểm: upper dù làm bằng knit nhưng lại không co giãn.

4.  CrossFit Nano 8 Flexweave


Đây chính là đối thủ số 1 cho ngôi vương của Metcon 4 hiện nay. Ngược lại, sau một phiên bản CrossFit Nano 7 không thành công thì đã lấy lại những gì đã mất với sản phẩm thứ 8 này. Đôi giày sở hữu các ưu điểm tốt ở CrossFit Nano 6, kèm một vài công nghệ hiện đại.

Ưu điểm: Chất liệu Flexweave ở upper thoải mái. Bộ đệm có phản hồi tốt.

Khuyết điểm: Thiết kế chưa đẹp mắt và lỗi thời.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.