SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Đã mê chơi “toys” thì bạn không nên bỏ qua những phiên bản được phát hành tuần này

Đã đam mê sneakers, chắc chắn bạn sẽ không lạ lẫm gì với những chú “toys” của các hypebeast như Bearbrick hay KAWS Companion. Nhận thấy sự yêu thích của các sneakerheads về thú vui mới này, lại thêm làn sóng phát triển trong thời gian gần đây về “art-toys” trong nước, SNKRVN sẽ định kỳ giới thiệu đến các bạn những thông tin ra mắt của các phiên bản art-toys mới nhất trên thế giới. Bên cạnh việc đầu tư vào sneakers và chờ giá resell để kiếm lợi như hiện tại ở các thị trường thứ cấp (secondary market), sưu tầm các chú “toys” bên dưới cũng giúp bạn kiếm được không ít đấy.

Andy Warhol Foundation x Medicom Toy Double Mona Lisa BE@RBRICKs

Ngày phát hành: Hiện đã có mặt trên Woaw Store’s website
Giá mở bán: $160 USD

Cửa hàng Woaw Store ở Hong Kong trong tuần này đã khiến không ít các nhà sưu tầm phải đứng ngồi không yên với phiên bản Bearbrick giới hạn mới ra mắt đầu tuần này. Phiên Bearbrick trên là sự kết hợp giữa Quỹ Andy Warhol và Medicom Toy trên artwork quen thuộc của vị nghệ sỹ tài ba này: Double Mona Lisa theo phong cách Op-art. Phiên bản này được phát hành giới hạn với hai kích thướcL 100% và 400%.

KAWS ‘BFF’ Companion Vinyl Figures

Ngày phát hành: Mở bán trên KAWSONE.com từ 26/11
Giá mở bán: Khoảng $280-300 USD

Với giới sneakers của chúng ta thì nhân vật KAWS đã quá quen thuộc rồi. Sau những lần collab đình đám với các hãng như Dior, Uniqlo… thì tiếng tăm của nhân vật này càng phủ sóng mạnh mẽ ở khắp mọi nơi. Trong tuần này, KAWS đã phát hành lại phiên bản nổi tiếng BFF Companion trong ba phối màu: hồng, xanh, và đen. BFF Companion lần đầu xuất hiện vào tháng 10/2017 và chỉ bán với số lượng cực kỳ giới hạn. Hiện tại với lần trở lại này, bạn sẽ dễ dàng mua một phiên bản cao khoảng 33cm hơn rồi đấy!

Kenny Scharf x Peanuts x APPortfolio Collectible Toy

Ngày phát hành: Cửa hàng Pop-up tại Thượng Hải vào 26-30/11
Giá mở bán: Khoảng 178-2,940 USD

Nghệ sỹ hình ảnh nổi tiếng – Kenny Scharf – vừa qua đã hợp tác cùng Peanuts Global Artist Collective và nhà bán APPortfolio để ra mắt phiên bản giới hạn trên đây. Chú art toy bên trên thể hiện những mảng màu theo phong cách “psychedelic” của nhân vật “Charlie Brown” quen thuộc của tác giả Charles M. Schulz. Chú toy này có hai phiên bản và kích thước tuỳ theo nhu cầu của bạn. Phiên bản đầu tiên được làm từ keo dán và resin, có chiều cao khoảng 30cm. Phiên bản thứ hai lại được làm từ vật liệu FRP, cao đến 120cm.

MTA x KRINK K-42 Paint Marker Set

Ngày phát hành: Hiện đã có mặt trên KRINK’s website
Giá mở bán: $95 USD

Cơ quan giao thông đô thị của thành phố New York vừa qua đã hợp tác KRINK để ra mắt một set bút marker cực kỳ đặc biệt. Nếu bạn là một nghệ sỹ minh hoạ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng quen thuộc với thương hiệu chuyên về mực in và các hoạ cụ KRINK này rồi. Set bút khắc hoạ 10 hệ thống MTA Subway chính ở New York dựa theo các màu sắc logo của những chuyến tàu này. Nếu bạn yêu thích bộ bút này, nhớ xem kỹ gốc màu của chúng là gốc cồn. Vì thế bạn có thể thoải mái sáng tạo trên kính, kim loại và một số loại giấy đặc biệt. Hãy tìm hiểu kỹ nhé!

Todd Bienvenu x Galerie Sébastien Bertrand x JRP|Editions Lithograph Edition

Ngày phát hành: Phát hành trên JRP|Editions’ website 27/11
Giá mở bán: $1,020 USD

Hoạ sĩ người Mỹ nổi tiếng – Todd Bienvenu vừa qua đã cùng JRP|Editions và nhà triễn lãm Galerie Sebastien Bertrand sáng tạo một phiên bản nghệ thuật cực kỳ đặc biệt. Tác phẩm có tựa đề “BEACH TOWEL” được in theo dạng “lithography” – hay còn gọi là in thạch bản, in lito trên bề mặt đá nhẵn. Tác phẩm có kích thước khá to (khoảng 86,9 cm x 75,9cm).

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN