SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Đã mê chơi “toys” thì bạn không nên bỏ qua những phiên bản được phát hành tuần này

Đã đam mê sneakers, chắc chắn bạn sẽ không lạ lẫm gì với những chú “toys” của các hypebeast như hay Companion. Nhận thấy sự yêu thích của các sneakerheads về thú vui mới này, lại thêm làn sóng phát triển trong thời gian gần đây về “art-toys” trong nước, SNKRVN sẽ định kỳ giới thiệu đến các bạn những thông tin ra mắt của các phiên bản art-toys mới nhất trên thế giới. Bên cạnh việc đầu tư vào sneakers và chờ giá resell để kiếm lợi như hiện tại ở các thị trường thứ cấp (secondary market), sưu tầm các chú “toys” bên dưới cũng giúp bạn kiếm được không ít đấy.

Andy Warhol Foundation x Medicom Toy Double Mona Lisa BE@RBRICKs

Ngày phát hành: Hiện đã có mặt trên Woaw Store’s website
Giá mở bán: $160 USD

Cửa hàng Woaw Store ở Hong Kong trong tuần này đã khiến không ít các nhà sưu tầm phải đứng ngồi không yên với phiên bản giới hạn mới ra mắt đầu tuần này. Phiên trên là sự kết hợp giữa Quỹ Andy Warhol và Medicom Toy trên artwork quen thuộc của vị nghệ sỹ tài ba này: Double Mona Lisa theo phong cách Op-art. Phiên bản này được phát hành giới hạn với hai kích thướcL 100% và 400%.

‘BFF’ Companion Vinyl Figures

Ngày phát hành: Mở bán trên KAWSONE.com từ 26/11
Giá mở bán: Khoảng $280-300 USD

Với giới sneakers của chúng ta thì nhân vật đã quá quen thuộc rồi. Sau những lần collab đình đám với các hãng như Dior, Uniqlo… thì tiếng tăm của nhân vật này càng phủ sóng mạnh mẽ ở khắp mọi nơi. Trong tuần này, đã phát hành lại phiên bản nổi tiếng BFF Companion trong ba phối màu: hồng, xanh, và đen. BFF Companion lần đầu xuất hiện vào tháng 10/2017 và chỉ bán với số lượng cực kỳ giới hạn. Hiện tại với lần trở lại này, bạn sẽ dễ dàng mua một phiên bản cao khoảng 33cm hơn rồi đấy!

Kenny Scharf x Peanuts x APPortfolio Collectible Toy

Ngày phát hành: Cửa hàng Pop-up tại Thượng Hải vào 26-30/11
Giá mở bán: Khoảng 178-2,940 USD

Nghệ sỹ hình ảnh nổi tiếng – Kenny Scharf – vừa qua đã hợp tác cùng Peanuts Global Artist Collective và nhà bán APPortfolio để ra mắt phiên bản giới hạn trên đây. Chú art toy bên trên thể hiện những mảng màu theo phong cách “psychedelic” của nhân vật “Charlie Brown” quen thuộc của tác giả Charles M. Schulz. Chú toy này có hai phiên bản và kích thước tuỳ theo nhu cầu của bạn. Phiên bản đầu tiên được làm từ keo dán và resin, có chiều cao khoảng 30cm. Phiên bản thứ hai lại được làm từ vật liệu FRP, cao đến 120cm.

MTA x KRINK K-42 Paint Marker Set

Ngày phát hành: Hiện đã có mặt trên KRINK’s website
Giá mở bán: $95 USD

Cơ quan giao thông đô thị của thành phố New York vừa qua đã hợp tác KRINK để ra mắt một set bút marker cực kỳ đặc biệt. Nếu bạn là một nghệ sỹ minh hoạ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng quen thuộc với thương hiệu chuyên về mực in và các hoạ cụ KRINK này rồi. Set bút khắc hoạ 10 hệ thống MTA Subway chính ở New York dựa theo các màu sắc logo của những chuyến tàu này. Nếu bạn yêu thích bộ bút này, nhớ xem kỹ gốc màu của chúng là gốc cồn. Vì thế bạn có thể thoải mái sáng tạo trên kính, kim loại và một số loại giấy đặc biệt. Hãy tìm hiểu kỹ nhé!

Todd Bienvenu x Galerie Sébastien Bertrand x JRP|Editions Lithograph Edition

Ngày phát hành: Phát hành trên JRP|Editions’ website 27/11
Giá mở bán: $1,020 USD

Hoạ sĩ người Mỹ nổi tiếng – Todd Bienvenu vừa qua đã cùng JRP|Editions và nhà triễn lãm Galerie Sebastien Bertrand sáng tạo một phiên bản nghệ thuật cực kỳ đặc biệt. Tác phẩm có tựa đề “BEACH TOWEL” được in theo dạng “lithography” – hay còn gọi là in thạch bản, in lito trên bề mặt đá nhẵn. Tác phẩm có kích thước khá to (khoảng 86,9 cm x 75,9cm).

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.