SNKRVN

sneakers media
Kiến thức

Top những trang sneakers media mà bạn cần phải biết hiện nay (P.1)

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn. Hàng ngày, hàng chục mẫu  được ra mắt, từ các thương hiệu sportswear cho đến luxury. Chính vì số lượng hàng ngày lớn như vậy, cho nên các kênh lần lượt ra đời nhằm giúp chúng ta cập nhật những gì mới nhất trong ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, những chuyên trang này còn là nơi để những người mới có thể tìm hiểu và học hỏi thêm những điều mới.

Hiện nay, càng nhiều kênh về được ra đời, và càng khiến nhiều thông tin bị sai lệch. Chính vì thế, SNKRVN xin đưa ra top những media hiện nay để các bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin chính xác nhất.

US-11

Có rất nhiều trang sneakers hiện nay sử dụng nguồn hình ảnh không chính xác, đa phần là những hình ảnh từ trên Instagram, và những hình ảnh này không có độ tin cậy cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào US-11 – một trang sneakers của Nhật. Thông thường, những hình ảnh và sneakers liên quan đến NBA đều xuất hiện trên trang này một đêm trước đó. Nếu mà trang  yêu thích của bạn đăng tải thông tin mới lên, thì có cơ hội cao chúng được lấy từ US-11.

Stock X

Có thể nói, Stock X chinh là một trong những chuyên trang về sneakers tốt nhất hiện nay. Những bài viết trên trang này đa phần tập trung vào giá resell của sneakers. Và nếu bạn đang băn khoăn BST sneakers của mình giá trị thế nào, thì hãy truy cập vào Stock X. Ngoài ra, họ cũng là một trong những nhân tố tạo nên sneakers Kelly Blue Book, hợp tác cùng với Sole Collector. .

Sneakers Magazine

Nếu bạn muốn tìm một trang tin được vận hành bởi những sneakerheads đích thực, thì Sneakers Magazine đến từ Đức chính là nơi bạn cần truy cập vào. Bên cạnh những thông tin chất lượng, kênh media này còn liên tục tổ chức hàng loạt giveaway, sự kiện liên quan đến sneakers. Bên cạnh đó, họ còn đem những khía cạnh chưa từng biết đến của sneakers, đem đặt vào quyển tạp chí của họ.

Sneakers Addict (Wave)

Hình ảnh chất lượng, đi cùng với gia diện website dễ nhìn, đó chính là điểm mạnh của Sneakers Addict. Bên cạnh tin tức về sneakers, chuyên trang này đã từng nổi tiếng với chuyên mục #SADP với những hình ảnh onfoot ấn tượng, nhằm cho chúng ta gợi ý cách phối đồ với đôi sneakers của chuyên mục hôm đó.

Sneaker Bar Detroit

Là một trong những chuyên trang hoạt động lâu đời nhất, SBD chính là những chuyên gia trong lĩnh vực về sneakers. Mỗi tin tức, mỗi bài viết của họ đều được đánh giá một cách khách quan nhất có thể, nhằm giúp người đọc có cái nhìn đa chiều dành cho sản phẩm. Bên cạnh đó, việc này sẽ đem lại một cảm giác thoải mái hơn cho người đọc khi SBD không bao giờ nói quá về sản phẩm, tránh việc đưa thông tin sai lệch về sản phẩm.

(Còn tiếp)

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.