SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Top những đôi sneakers “đẹp bá cháy” tại Paris Fashion Week 2020

Đến hẹn lại lên, những tháng đầu năm luôn là thời gian các tín đồ và những cộng đồng mạng quan tâm, bàn tán xôn xao nhiều nhất. Thời gian này không chỉ là dịp để các nhãn hàng tung ra những BST mới trong năm, mà nó còn là dịp xác định xu hướng nổi trội cho năm mới, từ quần áo đến sneakers, phụ kiện thời trang. Thật sự, rất may mắn và cảm thấy được quan tâm rất nhiều bởi một người anh, người bạn trong cộng đồng đang sinh sống và làm việc ở châu Âu xa xôi mỗi khi một tuần lễ tiếp diễn, anh luôn ưu ái cho những tấm hình đặc biệt.

BST những đôi sneakers bên dưới đã tuyển chọn là các phiên bản thu hút và ấn tượng nhất trên đường phố trong các ngày diễn ra sự kiện. Hãy kéo xuống bên dưới và chiêm ngưỡng những đôi sneakers đặc biệt cùng nhé!

Phiên bản Nike Air Force 1 được anh chàng này custom lại với logo Louis Vuitton khá lạ mắt. Biết đâu trong năm mới, Nike và Louis Vuitton kết hợp cùng nhau ra một phiên bản nào như thế này nhỉ?

Off-White x Nike SB Dunk khá là đình đám năm 2019. Mặc dù trong năm vừa qua, và đội ngũ sáng tạo của Nike liên tục ra mắt những sản phẩm kết hợp cùng nhau. Nhưng có thể nói rằng, SB Dunk là một trong những đôi nổi tiếng và ấn tượng nhất với mình thời gian đó.

Đôi màu đen bên trái có kiểu dáng như đôi Louis Vuitton Archlight. Một trong những phiên bản chunky sneakers khá được ưa chuộng bởi cộng đồng sneakers và suốt giai đoạn 2018-2019. Bên phải chính là đôi Off-White ODSY-1000 với phần đế lấy cảm hứng từ giày chạy trail khá lạ mắt. Mình từng nghĩ chẳng ai phối đồ được với đôi giày lai hơi dị này. Nào ngờ bạn thấy đấy, on-feet street- quá ổn.

Pyer Moss x Reebok Fury Trail đã từng xuất hiện trên sàn diễn Pyer Moss vào năm 2019. Đến tận cuối năm đôi này mới chính thức ra mắt. Và có vẻ khá là “bom xịt” đối với các bạn trong cộng đồng. Ngay cả nhiều trang thông tin mạng cũng xếp đôi giày này vào những collab “ế ẩm” của năm. Nhưng với mình, đôi này quá đẹp và nếu còn size, mình cũng mua đó!

Yeezy 700 V3 của Kayne West hình trên mạng hơi dị. Tuy vậy, on-feet lại ngầu trông thấy.

Air Jordan 1 x COMME des GARCONS “cháy” thật sự khi vừa chỉ mới có hình chụp sản phẩm trên mạng. Đôi này càng nhìn càng đẹp là cấm có sai!

Đôi bên trái dường như là đôi Off-White ODSY 1000 phối màu trắng. Thế nhưng, đôi bên phải mình nhìn mãi vẫn chưa nhận diện được “ẻm”. Cầu ý kiến từ các cao nhân trong cộng đồng nhé!

Đó giờ mình chẳng bao giờ để ý đến sneakers của Palm Angels. Và đó là điều sai quá sai khi nhìn thấy đôi sneakers Recovery Lace-up của Palm Angles trên chân của anh chàng này. Kiểu dáng mang tính tương lai thật sự!

Bên trái là đôi sneakers của Nike vừa ra mắt cách đây không lâu. Bộ đế siêu dị. Mình cập nhật tên “ẻm” sau cho các bạn nhé!

Ảnh: anh Huy Trần

Bình luận
Instagram