SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Top những đôi sneakers nên mang vào mùng 1 để cả năm đều may mắn

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chúng ta đã chính thức bước sang một năm mới theo lịch Âm ở Việt Nam, và nhiều nước Châu Á khác. Thông thường, ba mùng đầu tiên của năm mới, người dân chúng ta thường có những điều kiêng kỵ và luôn tuân thủ theo để cả năm mới đều may mắn, nhiều tài lộc. Quan trọng nhất, những ngày Tết, ông bà thường bảo con cháu chỉ nên mặc những đồ màu sắc rực rỡ. Ngụ ý cho một năm mới tươi sáng và vui vẻ hơn năm cũ. Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề bước sang, SNKRVN sẽ giới thiệu đến các bạn những phiên bản sneakers vô cùng nổi bật sau đây. Nhưng ngày Tết cứ diện là may mắn ngập tràn, tiền vô như nước nhé!

Nike Air Max 90 “London”

Phiên bản nằm trong City Pack mới ra mắt của dành kỷ niệm 30 năm ra mắt của Air Max 90. Một phiên bản cực kỳ thu hút với tông đỏ vàng làm chủ đạo. Màu xanh dương của năm ngay mudguard lại càng tăng thêm điểm nhấn cho đôi giày. Mùng 1 Tết nên mang gì cho nổi bật chứ!

Nike Air Max 1 Premium “Chinese New Year”

Phiên bản exclusive chỉ phát hành tại Trung Quốc đầu tháng này thật sự làm cả cộng đồng sneakers náo loạn. Nhiều nguồn tin đưa rằng phiên bản này chỉ phát hành giới hạn 7,000 đôi trên toàn thế giới. Số lượng không nhiều, lại thêm cảm hứng từ chén sứ truyền thống Trung Hoa, đôi giày này hội tụ đủ cả vẻ đẹp lẫn ý nghĩa bên trong nó. Chẳng lạ gì khi giá resell của “ẻm” mỗi ngày lại tăng một bậc.

Air Max 95 “HKG 2020”

Phiên bản tiếp theo chắc chắn sẽ nằm trong bình chọn của mình chính là đôi sneakers Air Max 95 ủng hộ tinh thần Hong Kong của . Ngoài lấy cảm hứng từ loài hoa lan biểu tượng cho sự kiên cường, bất khuất của người dân nơi đây, phối màu hồng tím với hoạ tiết hoa lan ẩn hiện chính là điểm nhấn chính của đôi giày. Nếu không chỉ phát hành tại Hong Kong, mình cũng sẵn sàng chi tiền ra mua “HKG 2020” ngay không suy nghĩ.

Air Max 97 “Olympic Rings”

Khoảng 5 tháng nữa thôi, Thế vận hội lớn nhất hành tinh Olympic sẽ chính thức khai mạc. Có thể nói, cực kỳ nhanh nhạy và thức thời khi các phiên bản Tết Nguyên Đán còn rầm rộ, gã khổng lồ Mỹ đã ra mắt BST ủng hộ cho Olympic Games tại Tokyo, Nhật Bản. Màu sắc vô cùng nổi bật và giống như chiếc hồng bao mỗi dịp Tết truyền thống mà người lớn tặng cho trẻ em.

IVY PARK x adidas UltraBoost

Dù nhận nhiều phản ứng trái chiều khi vị trí của và Beyonce đáng lẽ phải có nhiều phiên bản nổi bật hơn. Nhưng những gì được công bố về BST đầu năm của cả hai, tất cả khá đơn giản và không mấy nổi bật về kiểu dáng. Tuy nhiên, cách ứng dụng màu sắc tông đỏ burgundy và vàng mustard của Beyonce và quá tài tình. Mình cực thích màu này, nên chắc chắn ngày Tết càng phải có phiên bản trên trong danh sách cho năm mới.

Flying Hawk Studio x Simple Union x Converse Chuck Taylor 70s

Mỗi dịp Lễ Tết ở Xứ sở Mặt trời mọc này, Orizuru (chim Hạc) và Ema (thư cầu may) là những items không thể vắng mặt. Trải dài khắp lịch sử hình thành của Nhật, cả hai không chỉ mang đậm tính văn hoá, mà còn là đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Điều đặc biệt của 1970 “Kaiun” là mỗi đôi đều độc đáo và duy nhất. Tất cả đều được custom bằng tay. Hoạ tiết có thể giống nhau, nhưng mình nghĩ rằng chúng sẽ có sự khác biệt khi đặt hai đôi gần nhau so sánh.

Reebok Instapump Fury “Tom & Jerry”

BST sneakers nằm trong chuỗi hợp tác giữa Reebok và Warner Bros. Lấy series truyền hình nổi tiếng “Tom & Jerry” làm cảm hứng chủ đạo. BST này phù hợp với cả nam lẫn nữ và cả trẻ em. Vì Reebok ra mắt đủ size dành cho mọi lứa tuổi. Một nhà ba hay bốn thành viên cùng làm một BST này thì quá tuyệt vời và nổi bật ngày Tết rồi.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram has returned invalid data.