SNKRVN

Best Nike P3
Kiến thức

Top những đôi sneakers Nike đỉnh nhất năm 2018 (P3)

Năm 2018 vẫn chưa kết thúc, nhưng đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để chúng ta cùng nhìn lại những đôi giày tuyệt nhất mà đã ra mắt trong năm nay. Từ dòng sản phẩm Air Max cho đến những siêu phẩm hợp tác trong năm 2018, chúng tôi đã chọn lọc ra những đôi giày tốt nhất để đưa vào danh sách để tìm ra đôi giày đỉnh nhất năm 2018. Chúng ta hãy cùng xem qua danh sách này nào!

Phần 1  Phần 2

x “White”

Phiên bản trắng của chính là nguồn cơn của trào lưu #ReadyMadeOffWhite, và cũng là một trong những phiên bản sneakers được custom nhiều nhất trong năm nay. Trong số đó, những phiên bản custom đến từ John Mayer hay nhà bán lẻ UBIQ được đánh giá là một trong những phiên bản sneakers custom đẹp nhất năm 2018. Với sắc màu trắng bao phủ khắp toàn thân, phiên bản Presto còn nổi bật lên nhờ vào những chi tiết tương phản. Ngoài màu trắng, phiên bản này cũng mang trên  mình những sắc màu cam đến từ phần tab nhỏ bên dưới dấu Swoosh, đi kèm với phần dây rút màu đỏ đặc trưng. Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua phần lưỡi gà oversized nằm bên trên đôi giày, tạo cảm giác rằng chúng dường như to hơn những phiên bản Presto bình thường.

Nike Air Tailwind “79

Trong khi Air Max 1 là phiên bản sneakers đầu tiên sở hữu phần đệm visible Air thì Air Tailwind 1979 chính là đôi giày được trang bị phần đệm Air sớm nhất. Tuy nhiên, lịch sử của đôi giày không khiến chúng xuất hiện trong danh sách này, mà đó là những chi tiết mà phiên bản này sở hữu. Đôi giày được tái phát hành trong năm nay với nhiều màu sắc khác nhau, đi kèm với một chiếc hộp đặc biệt và một đôi vớ. Ngoài ra, đôi giày chỉ tốn của bạn $100 USD, rẻ hơn bất kì đôi giày nào xuất hiện trong danh sách này.

x Nike Pack

và Nike luôn có một mối quan hệ tốt đẹp với nhau, tất cả đều bắt đầu từ bản collab đầu tiên trên phiên bản Huarache LE vào năm 2000. Và chính bản collab này đã mở ra cánh cửa cho những bản collab sau này giữa một thương hiệu sneakers với một thương hiệu thời trang streetwear. Sau vài năm cùng những bản collab, Nike và lại tiếp tục hợp tác với nhau trên phiên bản Mid và Low. Trong khi phiên bản Mid lấy ý tưởng từ phong cách punk rock của Lance Mountain với họa tiết da báo, thì mẫu giày Low lại nhẹ nhàng hơn với phần ngoại hình làm từ da lộn. Cả hai phiên bản này đều sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

x Nike Pack

Chắc hẳn những sneakerhead không thể nào quên được độ hot của những phiên bản Nike SB Dunk. Còn nhớ vào năm 2017, phiên bản “Pigeon” hợp tác cùng Jeff Staple đã phải bị cảnh sát dừng ngày phát hành lại bởi sự hỗn loạn đến từ phía bên ngoài hàng line up. Chỉ một phiên bản “Pigeon” đã khiến cho dân tình hỗn loạn như vậy thì thật sự không biết ngày phát hành của ba phiên bản Nike x sẽ điên cuồng như thế nào? Và điều đó đã được chứng tỏ tại buổi phát hành của phiên bản “Canary Yellow Diamond” vừa rồi. Bao gồm ba phối màu khác nhau, bản collab giữa Nike và trên phiên bản thật sự đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng sneakers. Với phần upper đơn sắc, cả ba phiên bản đều mang một dấu Swoosh màu xanh Tiffany kinh điển, nằm bên dưới phần dấu Swoosh bạc có thể tháo rời. Về chất liệu, đôi giày sử dụng loại da dập vân cá sấu được đặt ở phần mũi và gót. Ở phần đầu dây sẽ được bọc kim loại, mang lại cảm giác cao cấp cho sản phẩm.

x Nike Zoom Vomero 5

Tháng 10 vừa rồi, Samuel Ross (founder của ) đã nhá hàng hình ảnh một thiết kế collab với Nike. Hình ảnh tiết lộ khiến cộng đồng giày tò mò và không thôi đợi chờ. Thiết kế được cho là phát triển trên dòng giày Zoom Vomero 5 của Nike. Thiết kế lần này được ra mắt với hai phối màu trắng và đen. Tuy không phải là những sắc màu mới lạ nhưng đôi giày lại có nét độc đáo thu hút công chúng. Phần upper với những chi tiết layer, cut-out khiến đôi sneakers có một vẻ ngoài ấn tượng. Đặc biệt, phần gót giày còn được bao bọc bởi một “hộp nhựa” mang đến cái nhìn đầy góc cạnh.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.