SNKRVN

top sneakers media
Kiến thức

Top những trang sneakers media mà bạn cần phải biết hiện nay (P3)

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển. Hàng trăm phiên bản mới luôn đều đặn xuất hiện trong mỗi tháng. Chính vì số lượng đồ sộ như vậy mà chúng ta – những người yêu thích . đều cần một nơi để cập nhật những thông tin phát hành tưởng chừng như là vô hạn. Và những trang media chính là nơi để chúng ta tìm đến.

Sau khi đã điểm qua 10 trang media mà bạn nên biết đến thì hôm nay, SNKRVN tiếp tục đem đến cho các bạn năm trang mà có thể đại đa số chúng ta đều biết hoặc đã từng nghe qua. Chúng ta hãy cùng điểm mặt những trang đó để xem các bạn có biết không nào!

Phần 1

Phần 2

Nike Lebron.net

Nếu bạn là fan của Lebron James, thì chắc chắn bạn không thể không biết đến chuyên trang này. Về nội dung trên trang media này thì chỉ có độc mỗi những thông tin về Lebron . Bên cạnh đó, trang này còn bao gồm những thứ mà bạn chưa từng thấy ở những website khác, tương tự như NIKEiDs, như là những phiên bản custom độc đáo hay là những trò chơi liên quan đến King James. Ngoài ra, họ còn có những bài viết hướng dẫn phân biệt fake real đầy ấn tượng. Nói chung, nếu bạn là một fan của Lebron James, thì bạn nên sử dụng website này.

Kicks On Fire

Những trang không theo luật và chịu áp đặt dưới bất cứ một bên nào, và Kicks On Fire là một ví dụ điển hình. Trang web này gây chú ý khi sở hữu một số lượng lớn người theo dõi trên Twitter. Vẫn giống như những trang khác hiện nay, Kicks On Fire tập trung vào tin tức sản phẩm cùng thông tin phát hành của chúng, tuy nhiên họ lại tập trung hơn vào những sneakerheads nữ. Hiện tại, họ đang có gần một triệu followers trên Twitter và gần ba triệu người theo dõi trên Instagram.

Slam

Trong cuộc chơi thì Slam được xem như một “ông kẹ”. Tuy họ không còn đủ sức cạnh tranh với những chuyên trang khác hiện nay nhưng họ chính là một trong những cái tên đầu tiên đặt nền móng cho cuộc chơi này. Đã một khoảng thời gian dài từ lúc Russ Bengtson làm việc tại đây, nhưng nếu có ai hỏi, thì mọi người thường nghĩ ngay đến Slam như là một cái tên đầu tiên độc quyền hình ảnh của phiên bản Lebron 13 cùng ảnh lookbook trên quyển tạp chí của họ.

NikeBlog

Điểm ấn tượng nhất của NikeBlog chính là họ luôn có được thông tin phát hành một cách sớm nhất có thể. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng bất cứ trang nào cũng có thể làm được điều này. Tuy nhiên, nếu xét về số lượng thông tin phát hành mà họ đã đăng tải, cùng với độ chính xác, thì khó có ai vượt qua được NikeBlog.

Modern Notoriety

Oscar Castillo và đội ngũ của anh tại Modern Notoriety đã thực sự cải thiện và gây ấn tượng mạnh với cách tiếp cận góc độ của vấn đề một cách rất khác, giúp cho nội dung trên trang luôn đáng thời gian để đọc. Trong những năm gần đây, họ liên tục tiếp cận đến người đọc bằng những hình ảnh đẹp, xoay quanh những phiên bản sneakers cùng những xu hướng đang phổ biến hiện nay. Đa số các chuyên trang về sneakers luôn ưu tiên về số lượng bài viết hơn là chất lượng của chúng, nhưng Modern Notoriety lại chứng minh điều ngược lại, khiến cho họ trở thành một trong những chuyên trang đáng để đọc nhất hiện nay.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.