SNKRVN

sneakers media
Kiến thức

Top những trang sneakers media mà bạn cần phải biết hiện nay (P4)

Ngành công nghiệp sneakers ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn. Hàng ngày, hàng chục mẫu sneakers được ra mắt, từ các thương hiệu sportswear cho đến luxury. Chính vì số lượng hàng ngày lớn như vậy, cho nên các kênh sneakers lần lượt ra đời nhằm giúp chúng ta cập nhật những gì mới nhất trong ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, những chuyên trang này còn là nơi để những người mới có thể tìm hiểu và học hỏi thêm những điều mới.

Và hôm nay, hãy cùng SNKRVN điểm qua những trang có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc chơi sneakers này!

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Jordans Daily

Trong suốt hàng chục năm trời, không có bất kì đôi sneakers nào phổ biến hơn Air Jordans, kể cả Yeezy. Và nếu bạn là một fan cứng của Jordan thì Jordans Daily chính là sự lựa chọn. Không quá để nói khi chuyên trang này chính là nơi để tái giáo dục những người đang lạc lối trong cuộc chơi sneakers này. Tuy hiện nay, trang này không còn cập nhật tin tức nữa nhưng nếu bạn muốn tìm bất cứ thông tin nào thì hãy đến đây.

WearTesters

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang  được viết bởi những chuyên gia thì hãy đến với WearTesters. Điều tách chuyên trang này ra khỏi những trang khác chính là cách mà họ đánh giá những đôi giày. Đây là một nhóm gồm những chàng trai có cùng niềm đam mê về giày với mong muốn thay đổi cuộc chơi sneakers từ trong ra ngoài.

The Drop Date

The Drop Date là một chuyên trang đến từ Châu Âu, tập trung vào việc cung cấp thời gian phát hành cho các sản phẩm, đi cùng với những đường link dẫn đến tận nơi mua sản phẩm. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một điều bình thường, nhưng đây chính là một điều bình thường nho nhỏ giúp cho trải nghiệm của chúng ta trở nên hoàn hảo hơn. Đa phần các trang khác luôn mập mờ về ngày phát hành, cũng như dẫn link đến những website không xác định, nhưng The Drop Date thì đưa hẳn chúng ta đến nơi có sản phẩm, và điều bạn cần làm chỉ là click mua mà thôi.

Highsnobiety

Được thành lập bởi David Fischer và Jeff Carvalho,  đã xuất hiện trong cuộc chơi hơn một thập kỉ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hiện nay. Chuyên trang này có hầu như mọi thứ mà bạn cần, từ các góc nhìn về phong cách, cho đến thời trang, âm nhạc và phong cách sống. Được khai sinh tại Berlin và có trụ sở đặt tại New York, luôn có mặt tại các sự kiện lớn để kịp thời cập nhật cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, họ còn có magazine và liên tục collab với những cái tên lớn trên Thế Giới.

Kicks Deals

Chúng ta thật sự không cần phải nói về Kicks Deals nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một đoi giày rẻ, và thông tin của chúng luôn được cập nhật thì hãy vào Kicks Deals. Tại sao bạn phải mất thời gian kiếm một đôi giày có giá hợp lý trên eBay trong khi bạn có thể kiếm chúng trên Kicks Deals với giá rẻ hơn rất nhiều lần?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.