SNKRVN

sneakers media
Kiến thức

Top những trang sneakers media mà bạn cần phải biết hiện nay (P5)

Cuộc chơi sneakers luôn thay đổi từng ngày. Và nếu bạn không có thời gian để theo kịp những gì đang diễn ra, thì những chuyên trang này luôn là điểm đến thích hợp cho bạn. Không chỉ những bài viết về giày, những chuyên trang này còn tạo nên sự khác biệt nhờ vào những nôi dung thú vị mà họ đang cố gắng khai thác.

Và hôm nay, SNKRVN xin kết thúc chuyên mục này với năm chuyên trang mà chắc chắn ai chơi giày cũng đều phải biết đến. Hãy cùng xem qua nào!

Phần 1   Phần 2   Phần 3   Phần 4

HYPEBEAST

Là một chuyên trang bắt đầu tất cả, là điểm đến dành cho những đứa trẻ phong cách có niềm đam mê với sneakers, thời trang lẫn những yếu tố xoay quanh phong cách sống. Được thành lập bỏi Kevin Ma, điều giúp cho khác biệt với phần còn lại chính là cách mà họ tiếp cận cuộc chơi này và nâng tầm chúng. Ấn tượng nhất chính là trang này tập hợp nhiều chủ đề vào một trang nhằm giúp cho người đọc có thể phân tích thông tin một cách tốt nhất. Vượt ra ngoài nội dung số, còn bắt tay với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ sportswear cho đến fashion, tạo nên một nét thẩm mỹ hoàn hảo cho chuyên trang này. Bên cạnh đó, họ còn nổi tiếng với quyển tạp chí cùng tên được ra mắt thường xuyên.

Sneaker Freaker

Đúng như với tên gọi, chính là nơi mà những kẻ lập dị yêu giày quy tụ về chung một chỗ và tạo nên một chuyên trang thành công nhất hiện nay. Không chỉ là một chuyên trang về sneakers, còn là một cộng đồng, và họ luôn có những bản collab cực cháy cùng những thương hiệu tên tuổi như Saucony hay PUMA. Thậm chí, chuyên trang đến từ Australia này cũng có riêng cho mình tạp chí riêng, với những thông tin đa chiều xoay quanh những đôi sneakers.

Sneaker News

Với đầu tàu là Yu-Ming Wu, cùng với sự trợ giúp đắc lực của John Kim, Sneaker News đã tìm được cho bản thân vị trí top những chuyên trang sneakers media tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những thông tin phát hành đầy chi tiết, Sneaker News còn gây ấn tượng với những hình ảnh mà khó có nơi nào có thể bì kịp.

Nice Kicks

Đôij ngũ của bao gồm những cái tên nổi tiếng trong cuộc chơi sneakers như là Matt Halfhill, George Kiel, Nick DePaula và Ian Stonebrook. Với dàn squad đầy ấn tượng, không lạ gì khi luôn là một trong những chuyên trang sneakers media tốt nhất hiện giờ. Bên cạnh những bài viết đầy thông tin bổ ích, còn sản xuất những video ấn tượng xoay quanh về những đôi giày sneakers cũng như cuộc chơi hiện nay.

Sole Collectors

Ngày mà Sole Collectors tung hoành với những trang giấy in chắc đã không còn, nhưng Sole Collectors vẫn là một trong những cái tên mà mọi người nhắc đến khi nói về những chuyên trang sneakers media tốt nhất hiện nay. Những bài viết trên Sole Collectors luôn luôn đa dạng với cách tiếp cận mang tính báo chí hơn. Ngoài ra, những câuchuyeen kinh doanh xung quanh những đôi giày sneakers luôn là một trong những đề tài hấp dẫn mà Sole Collectors đang triển khai. Bên cạnh đó, Sole Collectors có có một diễn đàn riêng, hội tụ những người đam mê sneakers để trao đổi những trải nghiệm, những hướng dẫn dành cho những đôi giày sneakers hiện nay.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.