SNKRVN

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018
Kiến thức

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Dù đã sáng năm mới, nhưng hãy cùng điểm qua các sản phẩm ấn tượng nhất trong năm 2018 vừa qua nhé

Rõ ràng trong năm 2018, có rất nhiều các sản phẩm đáng chú ý được lên kệ, thu hút sự chú ý của không ít các dân chơi trên thế giới. Không chỉ có sneakers, danh sách này sở hữu những sản phẩm khác bao gồm áo, phũ, vali và cả đồ chơi nữa. Dĩ nhiên việc sở hữu chúng sẽ không dễ dàng, kèm theo việc mức giá của từng item rất cao, khiến các đích thực gặp không ít vấn đề để cop chúng. Tuy nhiên, năm 2019 chỉ mới bắt đầu, và bạn hoàn toàn có thể chờ đợi các sản phẩm ấn tượng hơn, giá trị hơn trong năm nay. Vậy hãy cùng điểm qua top 5  sản phẩm đáng sở hữu nhất trong năm 2018 để hiểu hơn về xu hướng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm nay nhé.

1.PRADA Camp-Collar Printed Cotton-Poplin Shirt

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018Độ hot của sản phẩm năm ở việc mức giá resell hiện tại đã đạt $644 (gần 15 triệu đồng) so với $94 hồi mới ra mắt (tham khảo từ website Mr. Porter). Đâu được xem là sản phẩm ấn tượng hàng đầu của mùa hè vừa qua, đặc biệt với các họa tiết trái chuối vàng khè, tươi mơn mởn được sắp xếp trên áo, tương phản với họa tiết hình lửa ở từ dưới lên tạo cảm giác rất lạ và độc đáo cho người mặc.

Cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng bạn phải bỏ ra gần 15 triệu đồng cho một chiếc áo sơ mi đi biển với đầy rẫy trái cây ở trên và một ngọn lửa hừng hực trong tiết trời oi bức. Tuy nhiên, việc sản phẩm được ưa chuộng như thế nào đã chứng minh bạn không cần phải có một lý do để yêu thích điều gì đó, chỉ là bạn cảm thấy nó thật tuyệt vời và phù hợp với phong cách của mình tại thời điểm đó, và rồi tự nhủ: “Tại sao không nhỉ?”. Có lẽ đó là cách mà PRADA Camp-Collar Printed Cotton-Poplin Shirt trở nên cực kì thu hút trong năm 2018 vừa qua.

2.  x Topas Multiwheel 45L

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018Sẽ là một thiếu sót nếu danh sách này thiếu chiếc vali đỉnh cao đến từ . vẫn đang chứng tỏ bản lĩnh của mình là thương hiệu về vali số một hiện nay trên thế giới với hai sản phẩm collab đình đám với OFF-WHITE và . Từ khi mới chỉ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, sản phẩm đã gây được sự chú ý rất lớn đến từ các fan của nói riêng, và các dân chơi đồ hiệu nói chung. Chiếc vali sold-out ngay lập tức khi vừa được đăng bán và hiện nay có giá lên tới gần 6500 USD (gần 150 triệu). Đúng,150 triệu cho một chiếc vali đỏ rực, mang form dáng đặc trưng của và thương hiệu có giá trị nhất hiện nay “Supreme” màu trắng được in nổi bật lên bề mặt. Đi kèm với nó là hai bộ khóa TSA cao cấp, giúp bảo đảm tính an toàn cho chủ nhân.

3. Highsnobiety x Gestalten Incomplete Guide to Street Fashion and Culture – Special Edition

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018Là cuốn tạp chí đặc biệt trong năm 2018 vừa qua, Highsnobiety x Gestalten Incomplete Guide to Street Fashion and Culture – Special Edition cũng là một trong những sản phẩm thú vị đáng sở hữu đối với các . Phiên bản đặc biệt của đôi giày chỉ được phát hành giới hạn ở con số 500 quyển, có phần bìa được gia công bởi Napura® Yuta – một công ty chuyên xử lý các loại giấy, bìa nổi tiếng trên thế giới. Phần bìa quyển tạp chí được làm nổi bật với các chi tiết được thêu dệt nổi bật các logo đình đám bậc nhất hiện nay như , BAPE, Supreme, OFF-WHITE, Gucci…. Quyển tạp chí này có mức giá $75 USD (gần 2 triệu đồng) và dĩ nhiên là đã sold-out trên web của Highsnobiety.

4.  CRYSTAL DECORATE BE@RBRICK 400%

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018Sản phẩm thứ tư là món đồ chơi danh tiếng BE@RBRICK kích thước 400% đến từ . Điều đặc biệt là sản phẩm được đính kim cương Swarovski trên toàn bộ bề mặt với sự cộng tác đến từ công ty trang sức LIGHTS STYLE của Nhật. Điều này biến phiên bản 400% này có giá lên tới hơn 6000 USD (gần 150 triệu đồng).

5. Ấn phẩm SNKRVN số thứ 2

Top 5 sản phẩm hypebeast đáng sở hữu nhất trong năm 2018

Sẽ có vẻ như chúng tôi đang tự quảng cáo cho bản thân, tuy nhiên với các sneakerhead và dân chơi tại Việt Nam, việc sở hữu cuốn tạp chí đầu tiên và duy nhất hiện nay về sneakers và là điều hiển nhiên. Với rất nhiều thông tin về những mẫu sneakers đình đám, các xu hướng thời trang đường phố hàng đầu hiện nay cũng nhiều bài chia sẻ của một số nhân vật đình đám trong làng V-biz, chắc chắn các bạn sẽ có được thêm nhiều thông tin và kiến thức rất bổ ích đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.