SNKRVN

Kiến thức

Top những đôi sneakers không thể thiếu cho chuyến du lịch Hè của bạn

Sau một cuộc khảo sát nhỏ với cộng đồng SNKRVN thời gian vừa qua về những đôi giày phù hợp để đi du lịch. Có rất nhiều ý kiến khác nhau được các bạn gửi về cho SNKRVN. Nhân dịp đang là mùa Hè và cả team vừa có chuyến đi cực vui ở Nha Trang vào tuần vừa rồi. Cuối cùng mình quyết định làm hẳn một danh sách những đôi sneakers không thể thiếu khi đi du lịch dành cho các bạn ưa dịch chuyển trong cộng đồng.

sneakers phiêu lưu ký

Đối với các tín đồ mê thời trang và thích xê dịch như bọn mình, đi chơi là không thể qua loa chọn bừa được. Đã đi du lịch là phải chơi hết mình, và mặc đồ đẹp hết sức có thể nhé. Bạn nhìn set đồ và giày mình chuẩn bị ở bài này đi, là các bạn có thể choáng nhẹ rồi. Mình mang theo đến 2 vali size to nhất của Lug.vn (còn gửi nhờ mấy bạn trong team vài món nữa chứ). May mà có dịch vụ airport transfer đợt đó của Traveloka, chất hết hành lý của cả team vào một xe. Không khéo lại phải chia ra đến 2-3 chuyến chỉ để đi đến sân bay.

Đôi đầu tiên mình cực kỳ khuyên các bạn phải có trong tủ giày chính là adidas UltraBoost. Đôi mình mang là bản mới nhất của năm nay UltraBoost 2019. Đôi giày được cải thiện rất nhiều từ phần trăm Boost được tăng lên. Uppers Primeknit dệt thành một mảnh liên kết ôm sát một cách thoải mái vào chân. Đợt này đi mình có mang 3 đôi Air Jordans để hợp với outfits. Nhưng phải công nhận một điều, Air Jordans mang để chụp hình thôi là tuyệt vời rồi. Chứ để di chuyển nhiều là cái chân của bạn sẽ khóc thét lên mất. Bữa đó mang UltraBoost đi Skylight với vài địa điểm gần trung tâm Nha Trang gần như cả ngày từ sáng đến chiều luôn mà chân mình thoải mái lắm.

sneakers phiêu lưu ký

Đôi tiếp theo các bạn nên cân nhắc trong tủ giày du lịch của bản thân là đôi Biti’s Hunter. Vừa có trên tay đôi Nameless edition x Sơn Tùng M-TP là mình mang đi ngay trong đợt này. Chuyến Nha Trang vừa rồi mình book khách sạn qua nên lựa được chỗ ngay trung tâm mà giá lại hời vô cùng. Lúc mang đôi giày trên chân đi từ khách sạn đến khu chợ đêm, biết bao nhiêu người đã hỏi mình đôi giày mua ở đâu, kiểu dáng lạ mắt vậy. Có dịp phổng mũi khoe sự ưu ái mình có được phiên bản này sớm nhất chỉ sau Sơn Tùng rồi!

Đôi giày có kiểu dáng khá trendy thuộc dạng chunky sneakers nên lúc phối với mấy items của Yonug Lucy với DVRK hơi bị chất luôn. Không tin bạn đợi vài ngày nữa xem video “Sneakers Phiêu Lưu Ký” ở Nha Trang của bọn mình là biết ngay. Nhớ đón xem trên kênh Youtube của bọn mình nhé!

sneakers phiêu lưu ký

Đừng thứ ba trong danh sách này chính là Air Max. Mấy phiên bản Air Max với đệm khí Air trong midsole quá trứ danh của khiến mình khá thoải mái khi mang di chuyển nhiều nơi. Có điều phần mũi giày của Air Max 720 mình mang theo hơi khó chịu với ngón chân của mình. Nó không êm ái như các đôi Air Max 90, 95 hay 97. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn kỹ em Air Max nào sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi chơi xa trong dịp Hè này nhé. Đi Sailing Club buổi tối “chill with hommies” mang Air Max 720 hơi “hot”. Thật sự!

sneakers

Đã có UltraBoost rồi thì ngại ngần gì không mang một đôi Yeezy trong hành lý dịch chuyển của bản thân. Độ êm ái và thoải mái của Yeezy thì không gì phải bàn rồi. Mấy đôi như Yeezy Boost 350 còn có cả công nghệ Boost đệm bên trong midsole nữa, không phải lăn tăn gì rồi. Một điều thú vị không kém chính là khi mang Yeezy, outfits của bạn cũng tự dưng thu hút hơn hẳn. Mặc dù giờ Yeezy không còn là điều gì xa xỉ với giới trẻ nước ta nữa vì có khá nhiều mức giá và các phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng hiệu ứng thu hút và ấn tượng của nó mang lại trên trang cá nhân của bạn là điều 99,99% ai cũng công nhận.

sneakers

Do đã có sẵn 2 đôi sneakers mang đi “cày” hay còn gọi vui là “đi beat” sẵn ở trên là UltraBoost và Biti’s Hunter rồi. Mình quyết định mang thêm giày để “sống ảo” là chủ yếu. Và còn gì khác ngoài 1 thích hợp hơn chứ. Mình mang đến ba đôi có thể nói là huyền thoại gây bão trong các cộng đồng sneakerheads thế giới luôn. Đôi thứ nhất là AJ 1 x Off-white UNC, tiếp theo là AJ 1 x Union, cuối cùng là AJ1 “Chicago”. Mình không mang nhiều mấy đôi này vì di chuyển nhiều chúng khá là đau chân và bó. Mang mấy đôi Air Jordans chụp ở Vinpearland Nha Trang như mình là hơi bị “cháy” luôn nhé. Gần như mọi góc hay khu vực ở đây đều mix&match hoàn hảo với các đôi giày mình mang theo vậy.

Cuối cùng, điều trọng nhất trong khâu chuẩn bị vẫn là ở các bạn. Tuy nhiên, mình vẫn khuyên là dù đi du lịch ở bất kỳ đâu thì cũng nên chuẩn bị ít nhất một đôi sneakers “sống ảo”, đôi còn lại thoải mái cho chân nhất để thay đổi và hợp với quần áo bạn mang theo. Những đôi dép slides hay slip-on cũng là lựa chọn an toàn khi đi du lịch biển như bọn mình nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.