SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Trải nghiệm COLE HAAN – GRANDSHØP đầu tiên tại Việt Nam

Cole Haan – GRANDSHØP là cửa hàng đầu tiên tại theo phong cách thiết kế hoàn toàn mới, mang đậm màu sắc trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh lịch, “chuẩn” phong cách sống New York.

Diện mạo hoàn toàn mới cửa hàng Grandshøp đầu tiên

Sự kiện khai trương cửa hàng GRANDSHØP của nhãn hàng cao cấp được phân phối độc quyền bởi TBS Sport, đã diễn ra vào ngày 28/8/2020 tại Saigon Centre thu hút nhiều sự chú ý của quý khách hàng thân thiết đến tham dự.

Cửa hàng GRANDSHØP tọa lạc tại tầng L2-08, TTTM Saigon Centre với không gian mua sắm hiện đại các dòng sản phẩm đầy sáng tạo, dẫn đầu xu hướng thuộc Grand Family. Đây cũng là nơi mà bạn có thể tìm thấy được màu sắc của riêng mình với các sản phẩm có tính ứng dụng cao, cân bằng giữa đam mê cá nhân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Cửa hàng Cole Haan Việt Nam
Trải nghiệm mua sắm hiện đại với phong cách tối giản

Ý tưởng thiết kế không gian cửa hàng được lấy cảm hứng từ lối sống của giới trẻ năng động, tràn đầy tự tin. Ấn tượng ban đầu đầu của cửa hàng GRANDSHØP chính là không gian thiết kế tối giản, mà ở đó các sản phẩm được nổi bật nhất có thể để tối ưu mọi trải nghiệm.

Cửa hàng Cole Haan tại Việt Nam
Một góc trưng bày các dòng sản phẩm tại GRANDSHØP.

Tại sự kiện khai trương lần này, Cole Haan mang đến cho bạn nhiều bộ sưu tập giày dép, túi xách và phụ kiện được yêu thích nhất như: ZERØGRAND Outpace Runner, GrandPrø Rally Sneaker, ØriginalGrand Ultra Wingtip Oxford, Grand Ambition Pump…v.v.

Về TBS Sport

TBS Sport là một thành viên của tập đoàn TBS Group, là nhà phân phối chính hãng độc quyền các sản phẩm Cole Haan. Bằng uy tín, năng lực và sự thấu hiểu thị trường bán lẻ, TBS Sport đang từng bước khẳng định vai trò chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giày và túi xách, trở thành thương hiệu bán lẻ thời trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, TBS Sport cam kết luôn mang đến các sản phẩm chất lượng và không ngừng gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng.

GRANDSHOP

L2-08, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1.

Website: www.colehaanvietnam.vn/
Facebook: www.facebook.com/colehaanvietnam/
Instagram: www.instagram.com/colehaan.vn/

Bình luận
Instagram