SNKRVN

Chi tiết Nike x Travis Scott Air Max 270 'Cactus Trails'
Đánh giá, SNEAKERS

Trải nghiệm trên tay Nike x Travis Scott Air Max 270 ‘Cactus Trails’

Nike x Travis Scott Air Max 270 ‘Cactus Trails’ được xem là một trong những đôi sneakers mang trong mình những tưởng tượng riêng của , rapper đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế thời trang, đặc biệt là các sản phẩm collab sneakers cùng .

Đôi sneakers collab lần này lấy cảm hứng từ thập niên 90s và phong cách thời trang thể thao hiện đang là xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Phối màu đặc trưng các bạn có thể nhận thấy đó chính là sử dụng phong cách vintage. Nếu ai chưa quen mắt, khi nhận giày chắc chắn tự hỏi không biết mình có bị lừa bán cho một đôi giày cũ hay không? Nhưng an tâm là không phải như vậy nhé các bạn.

HỘP GIÀY

Nike x Travis Scott Air Max 270 'Cactus Trails'

Nike x Travis Scott Air Max 270 'Cactus Trails'

Phần hộp giày khá đẹp mắt & chắc chắn với ba màu: Đen, Đỏ, Vàng Nâu. Khi mở hộp ra thì có hai lớp giấy gói, một lớp có in hẳn những text icon của Cactus, 1 lớp bên trong bọc từng chiếc giày lại. Về cơ bản thì chiếc hộp không quá đặc biệt cho một phiên bản collab lần này.

TỔNG QUAN

Đôi giày với phong cách vintage, các bạn có thể thấy lớp sơn khá raw, một dạng sơn một lớp, nền sơn không đồng đều nhau trên thân giày (sole). Cửa sổ Air 270 cũng hơi đục hơn so với các đôi sneakers khác. Đôi giày được trang bị lớp đệm (cushioning) là công nghệ React, chính vì thế nên đôi giày trở nên nặng hơn & cầm “chắc tay” hơn so với nhiều phiên bản Nike Air 270 khác.

Nike x Travis Scott Air Max 270 'Cactus Trails'

Tổng thể đôi giày là sự phối hợp của các màu sắc Nâu, Vàng, Xám, Cam, Đỏ đan xen trên đôi giày và tạo điểm nhấn rất tốt. Phần sóng lượn trên phần upper của đôi giày tạo cảm giác đôi giày “đầy” hơn hẳn. Logo Cactus Jak xuất hiện ở phần heel-tab (quai gót và nằm ở phía trong insole. Bên cạnh đó, một trong những điểm đặc biệt đó chính là màu xanh của lace-lock nằm ở phía quai lưỡi gà cũng rất đẹp mắt.

Phần cổ giày phía ngoài ngay gần gót được sử dụng một chất liệu nỉ kết hợp với đó là logo được thêu trực tiếp rất đẹp, kỹ thuật thêu bằng máy nên rất đều & gọn gàng.

GIÁ RESELL

Hiện tại giá đôi giày rơi vào khoảng 13,500,000 VNĐ cho size 8US đến 9.5US, ngoài ra các size nhỏ và phiên bản dành cho Thiếu niên & con nít cũng có nhiều giá bán khác nhau tuỳ vào size.

Đôi sneakers collab x Air Max 270 ‘Cactus Trails’ lần này khá đặc biệt, nhưng theo SNKRVN đánh giá thì không đẹp bằng các phiên bản trước của Air Jordan đã phát hành. Về cơ bản đây là đôi giày với phối màu rất dễ ứng dụng cho bộ outfit của bạn. Nếu đầy đủ tài chính và yêu mến hay thì hãy tậu ngay nhé.

Bình luận

Instagram