SNKRVN

Human Made x adidas 1
Human Made x adidas 2
Human Made x adidas 3
Human Made x adidas 4
Human Made x adidas 5
Tin tức, Sneakers

Trái tim “Human Made” đốt cháy tình yêu cho mùa đông năm nay thêm ấm

Mới đây thì hình ảnh 2 phiên bản Human Made x “Love” Pack vừa được đăng tải lên mạng. Có thể thấy rằng lần trở lại này của NIGO ( nhà sáng lập của BAPE) với thương hiệu ba sọc thật sự là một cuộc hội ngộ lớn. Bởi vì trong hai phiên bản của bộ sưu tập này có một phiên bản được lấy từ Pharrell NMD. Và phiên bản còn lại sẽ là một phiên bản của Solar Glide.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập này sẽ là màu trắng tinh khôi và một phiên bản mới vừa được làm lại với hình ảnh trái tim màu đỏ làm chủ đạo. Trong phiên bản NMD, chúng ta sẽ có những chi tiết quen thuộc như phần upper bằng vải màu trắng tinh. Phần logo hình trái tim đỏ tươi tắn được đặt ở mặt trên, bên cạnh là logo ba sọc của được khéo léo lồng vào nhau một cách vô cùng khéo léo. Phần dây đặc trưng của dòng giày cũng được chuyển thành màu đỏ để phối hợp với phần logo. Cuối cùng, nhưng không kém quan trọng, là phần lót giày độc quyền của Pharrell.

Trong khi đó, phiên bản Solar Glide về cơ bản vẫn là một mẫu giày all-white bình thường, tuy nhiên, ở phần gót sẽ có một hình tam giác có logo Hu nổi tiếng của dòng Human. Và tất nhiên, không thể không kể đến logo hình trái tim kết hợp với logo ở phần mũi giày minh chứng cho việc đôi giày nằm trong phiên bản colab chứ không phải chỉ là một mẫu all-white bình thường.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.