SNKRVN

Off-White new logo
Thời trang, Tin tức

Tranh cãi xung quanh logo Off-White mới vừa được Virgil Abloh công bố

Off-White cũ với biểu tượng “X” có thể sẽ được thay thế trong thời gian tới. Vì mới đây thôi, Virgil Abloh, ông chủ của hãng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về một mới toanh.

được-cho-là--mới của được Abloh share trên trang instagram của mình với hình ảnh một khuôn mặt ở giữa và 2 bàn tay hai bên. Với một bên tay đặt vào chữ “Off” và một tay nằm dưới chữ “White”. Cùng với logo là một vài hình ảnh ngẫu nhiên được Abloh miêu tả là nhận diện mới của – “@off____white™ **updated identity.”

Off-White new logo

Thật ra, logo mới đã xuất hiện tại buổi biểu diễn thời trang nữ Xuân 2020 của thương hiệu này tại Paris với tên gọi “Mưa sao băng” (Meteor Shower). Theo một thông tin đáng tin cậy, logo mới cũng xuất hiện trên tag của một vài bộ sưu tập gần đây.

Off-White new logo

Theo Justia database, đã nộp hồ sơ cho logo mới vào ngày 13 tháng 9 mới đây. Trong đơn có ghi “Biểu tượng là một hình ảnh khuôn mặt một người và hai bàn tay nhìn từ dưới lên với phía trên là chữ “Off” và “White”. Và biểu tượng sẽ được sử dụng cho mọi thứ từ quần áo đến phụ kiện”.

Vài tháng mới đây chúng ta đã nghe được nhiều vụ lùm xùm về vấn đề vi phạm bản quyền có liên quan đến . Helly Hansen đã đệ đơn tố cáo lên toà án bang Illinois rằng đã sao chép “các phần sọc trắng và các màu sắc tương phản đã xuất hiện trên vai và tay áo của áo sơ mi và phần rìa ngoài của một chiếc quần” của họ. Có lẽ đây là một phần lý do mà quyết định thay đổi mọi thứ.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith