SNKRVN

Off-White new logo
Thời trang, Tin tức

Tranh cãi xung quanh logo Off-White mới vừa được Virgil Abloh công bố

Logo Off-White cũ với biểu tượng “X” có thể sẽ được thay thế trong thời gian tới. Vì mới đây thôi, Virgil Abloh, ông chủ của hãng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về một logo mới toanh.

Logo được-cho-là-logo-mới của Off-White được Abloh share trên trang instagram của mình với hình ảnh một khuôn mặt ở giữa và 2 bàn tay hai bên. Với một bên tay đặt vào chữ “Off” và một tay nằm dưới chữ “White”. Cùng với logo là một vài hình ảnh ngẫu nhiên được Abloh miêu tả là nhận diện mới của Off-White – “@off____white™ **updated identity.”

Off-White new logo

Thật ra, logo mới đã xuất hiện tại buổi biểu diễn thời trang nữ Xuân 2020 của thương hiệu này tại Paris với tên gọi “Mưa sao băng” (Meteor Shower). Theo một thông tin đáng tin cậy, logo mới cũng xuất hiện trên tag của một vài bộ sưu tập gần đây.

Off-White new logo

Theo Justia database, Off-White đã nộp hồ sơ cho logo mới vào ngày 13 tháng 9 mới đây. Trong đơn có ghi “Biểu tượng là một hình ảnh khuôn mặt một người và hai bàn tay nhìn từ dưới lên với phía trên là chữ “Off” và “White”. Và biểu tượng sẽ được sử dụng cho mọi thứ từ quần áo đến phụ kiện”.

Vài tháng mới đây chúng ta đã nghe được nhiều vụ lùm xùm về vấn đề vi phạm bản quyền có liên quan đến Off-White. Helly Hansen đã đệ đơn tố cáo lên toà án bang Illinois rằng Off-White đã sao chép “các phần sọc trắng và các màu sắc tương phản đã xuất hiện trên vai và tay áo của áo sơ mi và phần rìa ngoài của một chiếc quần” của họ. Có lẽ đây là một phần lý do mà Off-White quyết định thay đổi mọi thứ.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN