SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Travis Scott nhá hàng phiên bản KHỦNG Nike SB Dunk JACKBOYS

Nike SB Dunk JACKBOYS

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
nike.com

Mới đây, Travis Scott & Cactus Jack Records đã phát hành dự án JACKBOYS mới nhất đang lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội. Và đặc biệt hơn hết, trong đoạn video mới được đăng tải, Travis gây chú ý với hình ảnh đang mang một phối màu chưa từng thấy của Nike SB Dunk. 


Nike SB Dunk JACKBOYS

Nike SB Dunk JACKBOYS

Nike SB Dunk JACKBOYS

Mặc dù không có hình ảnh rõ ràng về sneaker, chúng ta có thể thấy từ video rằng đôi này được pha trộn tinh tế giữa màu xám với mảng caro old school. Đôi sneaker chưa được phát hành này cũng từng được nhìn thấy “on feet” trong bài viết IG mới nhất của Travis Scott

Khi mọi người đang điên đảo tìm kiếm những hình ảnh rõ hơn về bóng hình này thì Nike đã nhanh chóng thả thính CỰC MẠNH hơn với hình ảnh rõ ràng dưới đây làm fan cực xiêu lòng.

Nike SB Dunk JACKBOYS

Có thể thấy, trong hơn một năm nay, Travis Scott đã nhiều lần làm rung chuyển với những mẫu SB Dunk cả trên sân khấu lẫn trên IG của anh ấy. Nếu Travis Scott đã thể hiện quyết tâm của mình ở bản phát hành SB Dunk này, chúng ta thật sự có thể hy vọng mức độ xuất chúng của em này trong năm 2020.

Đôi Nike SB Dunk JACKBOYS dự đoán sẽ phát hành trong tháng 2 hoặc tháng 3 tới ở Nike.com. Thật sự quá hi vọng vào em này.


Một số phối bản Nike SB Dunk khác ở đây

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith