SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Travis Scott quẩy nhiệt tình tại Super Bowl năm nay với Air Jordan 6 “Cactus Jack”

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Anh chàng nghệ sĩ da màu đã có màn quẫy nhiệt tình với đôi 6 “Cactus Jack” sắp ra mắt của mình

Sau nhiều tin tức tiêu cực gần đây, Travis Scott đã có màn biểu diễn tại Super Bowl vừa diễn ra tối qua (theo giờ Mỹ). Anh cùng Maroon 5 và BIG BOI đã có màn trình diễn lớn nhất trong vài năm trở lại đây tại trận chung kết bóng bầu dục Mỹ. Ngoài chiếc dây nịt to “khổng lồ” mà Virgil và Louis Vuitton vừa giới thiệu với tên gòi “Louie Belt”, Travis còn bị bắt gặp on-feet đôi Air Jordan 6 “Cactus Jack”.

Đôi giày sở hữu phần thân được làm hoàn toàn từ nubuck với tông màu olive cực kì sang trọng. Ngoài ra, dễ dàng nhận thấy những chi tiết màu đỏ ở lưỡi gà, lacelock và sau heeltab giống với phiên bản “Infrared” trước đây. Bạn sẽ còn nhận thấy một chiếc túi theo phong cách quân đội ở mặt trong đôi giày, đi cùng với midsole quen thuộc của dòng 6.

Phải nói đôi giày và chiếc dây nịt là hai item đã làm Travis nổi bật hơn bao giờ hết. Dù màn trình diễn của anh không quá dài, tuy nhiên các fan sẽ không thể nào quên được sức nóng và phong cách ấn tượng mà Travis đem lại tại Super Bowl năm nay.

Nếu quan tâm tới đôi  6 “Cactus Jack” này, đừng quên theo dõi những tin tức về sản phẩm, cũng như nhiều đôi sneakers và và thiết kế khác được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Travis Scott quẩy nhiệt tình tại Super Bowl năm nay với Air Jordan 6 "Cactus Jack"

Travis Scott quẩy nhiệt tình tại Super Bowl năm nay với Air Jordan 6 "Cactus Jack"

Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.