SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki – Phối màu Khaki trên nền da Suede cực đẹp mắt ra mắt vào 30/04/2021

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki

Ngày phát hành
2021-04-30
Giá bán
260 USD
Nơi bán
SNKRS

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30.04.2021 sắp tới đây, trùng với dịp nghỉ lễ tại Việt Nam. Phối màu Tên Kaki có nguồn gốc từ tiếng Urdu, có nghĩa là bụi hay màu đất. Vải kaki ra đời từ giữa thế kỉ 19 tại Ấn Độ. Năm 1848, vải kaki được sử dụng để may toàn bộ quân phục cho lính Anh và các quân đội khác trên toàn thế giới. “Thực chất tên khaki là tên một màu trong tiếng anh, đó là màu nâu nhạt pha với màu vàng nhạt”.

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki

Nếu bạn nhìn vào đôi x British Khaki, bạn sẽ thyas một chiếc túi nhỏ ngay ở phần cổ giày. Đây là một trong những điểm đặc trưng (Signature) mà hay Cactus Jack đã thay đổi. Lưỡi gà với màu đậm làm nổi bật chiếc logo Jumpman với phối màu Crimpson Red. Ngoài ra, phần dây với nút thắt dây có in họa tiết của Cactus Jack. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt với logo hình gương mặt vẽ theo kiểu Kid Style của Cactus Jack cũng xuất hiện ở phần đế má trong đôi và dưới phần nắp của chiếc túi nhỏ bên cổ giày.

Ngoài ra, chiếc hộp cũng cực kỳ đẹp mắt với hai tông màu sáng tối, đi kèm là logo Jumpman với phối màu Crimpson Red, bên hông là logo của Cactus Jack icon mặt người & text icon.

Giá bán của Cactus Jack x British Khaki sẽ là 260 USD, tuy nhiên nhận định từ @SNKRVN có thể sẽ SOLD OUT nhanh chóng trên các website và apps bán hàng. Các bạn yêu mến cũng như phối màu British Khaki sẽ của x chắc chắn sẽ đặt lịch & không quên chờ đợi để mua rồi đấy.

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki

Điểm sơ qua Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki

Bình luận
Instagram