SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Travis Scott X Nike SB Dunk Low – Hé lộ những hình ảnh mới nhất cực chất

Travis Scott X Nike SB Dunk Low

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
TBC

Phiên bản SB Dunk Low hợp tác mới nhất giữa cho đến nay chỉ mới được ra mắt các sneakerheads một vài lần hiếm hoi, qua MV cùng tên của  JACKBOYS và một tấm hình trên Instagram của .

 

Tuy vậy, trong những tấm hình mới nhất được tung ra trên trang Stadiumgoods, thiết kế, phối màu và các chi tiết của X SB Dunk Low đều được tiết lộ, phần nào thỏa mãn sự tò mò của giới mê giày.

 

Phiên bản mới nhất này có tông màu Xanh navy đậm chủ đạo, trong một số hình ảnh được đăng tải thì đôi giày này có màu gần như đen, hơi bạc màu. Họa tiết vải ca-rô và hoa văn Paisley được kết hợp độc đáo và nhấn nhá trên phần thân cùng sự kết hợp của chất liệu da nubuck màu nâu nhạt với bề mặt bông mịn, khi sờ vào rất êm nhờ cấu trúc chặt chẽ của lớp da trên thân giày và phần lưỡi gà.

Logo Cactus Jack được đính trên mặt lưỡi gà và logo ở phần gót sau cũng như đế giày. Phiên bản này đi kèm với phần dây thừng, có độ xù nhẹ thay cho loại dây thông thường.

Logo Swoosh có hai màu khác nhau nằm ở hai bên thân giày, mặt ngoài swoosh có màu đen và hồng nhạt ở mặt trong.

Phiên bản collab cá tính này hiện chưa có giá và ngày bán chính thức, hãy theo dõi SNKRVN để nhận được những thông tin cập nhất mới nhất về em giày này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.