SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Travis Scott x Playstation x Nike Dunk Low: Sự kết hợp bất ngờ

Sau phiên bản McDonald đặc biệt, Travis Scott đã cho người hâm mộ thấy món ăn sở thích của mình. Có món ăn yêu thích rồi thì phải đến máy chới game yêu thích chứ nhỉ. yêu thích nhất của Anh không ai khác chính là hãng game PlayStation. Vâng, không có gì bất ngờ khi chàng ca sĩ “La Flame” là một trong những người sở hữu chiếc PS5 đầu tiên trên thế giới. Sau một đoạn video ngắn 37 giây trên Instagram, anh chàng đã cho thấy có thể một phiên bản Dunk chưa từng có trước đây.

Travis Scott x Playstation x Nike Dunk Low

Playstation và không có gì quá lạ. Khi trước đây hai hãng này đã kết hợp với nhau để cho ra đời vô số collab với nhau. Có thể kể đến đôi đôi Playstation Air Force 1 vào năm 2006 và năm 2018. Sau đó là những phiên bản Paul George vào năm 2018. Trong video mới đây, đã cho người hâm mộ một phen đứng ngồi không yên. Khi những nhân viên của Playstation mặc áo và đôi 1 low bình thường. Nhưng đến ca sĩ “La Flame”, anh chàng xỏ một đôi mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Như đôi 1 Low trước đó, dấu màu đen ngược sẽ được thấy trên phần upper. Đôi giày mang phong cách trắng đen như tv thời xa xưa. Phía sau gót giày sẽ có logo Playstation như những collab trước đây.

Đôi giày chỉ xuất hiện vỏn vẹn 37 giây. Nên chưa có thông tin gì thêm về bản collab lần này. Có thể chỉ là những hình ảnh photoshop của Playstation và Nike, nhằm mục đích quảng bá PS5 sắp được ra mắt. Hoặc có thể đây chỉ là một phiên bản muốn mang lên video để cho đẹp. Tất cả bây giờ chỉ dừng ở lại việc phỏng đoán.

Bình luận
Instagram