SNKRVN

adidas Yeezy Boost 380 Alien
Tin tức, Sneakers

Trên chân adidas Yeezy BOOST 380 Alien – Đáng chờ hay đáng bỏ qua?

adidas Yeezy Boost 380 Alien

Ngày phát hành
CHƯA XÁC ĐỊNH
Giá bán
CHƯA XÁC ĐỊNH
Nơi bán
adidas.com

Những hình ảnh của adidas 380 Alien đã xuất hiện trong nhiều tuần qua từ @Kickwhoshow, chưa biết được tại sao tài khoản này lại sở hữu được đôi YZY 380 sớm như vậy và cũng không có bất cứ động thái nào để ngăn chặn đôi này được phát tán trên mạng. Có chăng đây cũng là một sự vô tình hữu ý nào đó mà thương hiệu mong muốn tạo hype thì sao nhỉ? Tuy nhiên thì các sneakerhead cũng có dịp ngắm nghía đôi của Kanye West x Originals trước khi quyết định mua hay không?

Liệu có nên mua 380 Alien hay không?

380 có phối màu với tên gọi là Alien – Người ngoài hành tinh với sự thay đổi về thiết kế bộ đệm (Cushioning). Nhìn bằng mắt các bạn có thể thấy sự vuốt nhọn ở phần thân đế phía gót và được làm cho cao hơn. Vẫn giữ nguyên khối phía trong là công nghệ BOOST, phía ngoài là lớp nhựa TPU nhưng phần traction (vân đế) đã có sự thay đổi khác hẳn so với V1 & V2 rồi. Upper vẫn đang sử dụng công nghệ Primeknit như từ trước tới giờ nhưng hoạ tiết đã có sự thay đổi nhiều so với phiên bản đầu tiên được ra mắt. Duy chỉ có phần vật liệu lưới nhựa trong áp dụng trên dãy sọc (tương tự như phối màu Static) là vẫn giữ nguyên.

Giá bán của đôi 380 vẫn chưa có chính thức, tuy nhiên SNKRVN nhận định chắc chắn rằng giá bán lẻ sẽ cao hơn so với đôi 350 các bạn nhé. Không biết Việt Nam có thể đưa đôi này về hay không? Và các bạn thấy 380 có phải là một sự lựa chọn mới thay vì đã quá quen thuộc với không nhỉ? Cùng chờ xem trong thời gian sắp tới. Và đừng quên nhấn nút SEE FIRST tại fanpage để cập nhật tin tức nhanh nhất tại SNKRVN nhé.

Vài hình ảnh chi tiết cận cảnh sản phẩm tham khảo cho các bạn cân nhắc nếu mong muốn sở hữu.

adidas Yeezy Boost 380 Alien

adidas Yeezy Boost 380 Alien

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith