SNKRVN

Tin tức, Sneakers, Thời trang, SNEAKERS, Tin tức

Trên Chân Đôi Air Jordan 3 “Wizards” PE Sắc Lẹm

Mới đây, người khổng lồ Jordan đã tung ra mẫu thiết kế mới cho dòng sản phẩm đình đám Air Jordan 3 của hãng. Được biết, mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ huyền thoại bóng rổ NBA Michael Jordan vào thời điểm ông thi đấu cho câu lạc bộ Washington Wizards. Khi ấy, siêu sao bóng rổ nổi tiếng còn mang trên chân đôi một đôi Air Jordan 3 “Wizards” PE độc quyền khác.

 Air Jordan là món đồ thời trang khó có thể bỏ qua nhờ sự độc đáo và chất lượng. Chúng được Nike và Michael Jordan khai sinh từ 1984, và nhanh chóng trở thành biểu tượng của làng giày thể thao. “Michael Jordan là một huyền thoại theo mọi nghĩa. Dòng giày thể thao mang tên ông cũng ở tình trạng tương tự,” tờ Esquire nhận định. Vị thế và phong cách của ông đã khiến thương hiệu Jordan trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều fan hâm mộ sneaker.

Đôi Air Jordan ban đầu được sản xuất dành riêng cho Michael Jordan vào cuối năm 1984. Nó được thiết kế bởi Peter C. Moore. Đến tháng 4/1985, nó được giới thiệu rộng rãi trước công chúng. Trên thị trường đấu giá hoặc bán lại, các mẫu giày Michael Jordan từng diện được rao với giá hàng chục nghìn USD.

Đôi Air Jordan đầu tiên được Peter C. Moore thiết kế năm 1984

Năm 1987, nhà thiết kế Tinker Hatfield hoàn thành công việc thiết kế bộ phận đệm khí Air mang tính cách mạng. Ngay sau đó, Nike đã giới thiệu nguyên mẫu Air Jordan 3 với các đặc điểm như: Cổ trung, không có dấu swoosh, da nguyên tấm mềm mại. Đôi giày sở hữu bộ phận đệm khí có thể nhìn thấy ở phần gót chân. Song điểm thú vị nhất của Air Jordan 3 là logo Jumpman (lấy cảm hứng từ Michael Jordan năm 1984) xuất hiện trên lưỡi gà.

Bức hình cha đẻ của logo Air Jordan huyền thoại

Được đặt tên là Air Jordan 3 “Wizards” PE, đôi sneakers vừa được ra mắt để tri ân Michael Jordan có phối màu trắng, xanh dương, đồng kim loại và xám xi măng, lấy cảm hứng từ đồng phục của đội Washington Wizards. Giày có màu trắng chủ đạo, được làm bằng da. Bộ phận bảo vệ gót chân được làm nổi bật bằng màu xanh lam, cũng như các khoen và lớp lót bên trong. Và cuối cùng, không thể không nhắc đến, đôi giày có đế giữa màu trắng và đế ngoài màu xám. Theo dự doán, Air Jordan 3 “Wizards” PE sẽ được phát hành vào năm tới.

Air Jordan 3 “Wizards” PE sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 4 với kích thước dành cho mọi người với giá $210 USD tại một số nhà bán lẻ chọn lọc và trên Nike.

Bình luận
Instagram