SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Trên Chân Đôi Air Jordan 5 “Burgundy”

Cập nhật: Sau những tin đồn về một mẫu  Air Jordan 5 màu “Burgundy” được lan truyền vào cuối năm 2022, hiện đã có bức ảnh đầu tiên của đôi giày này xuất hiện trên mạng internet, mặc dù chưa có dây giày. Như dự đoán, màu “Deep Burgundy” đã phủ lên phần lớn phần trên của đôi giày với chất liệu da lộn mềm mại. Những chi tiết bổ sung, bao gồm các chi tiết kim loại màu bạc, vẫn giữ nguyên được hình dáng gốc của đôi giày. Ngày phát hành dự kiến vẫn là ngày 9 tháng 9 với giá bán là 225 đô la Mỹ. Để biết thêm thông tin về đôi giày này, hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây.

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với Air Jordan 5 khi mẫu giày này được sản xuất theo hình thức hợp tác với CLOT, PSG và DJ Khaled và các màu sắc gợi nhớ lại ký ức như “Green Bean” đã trở lại và trở thành những quân bài chiến lược hàng đầu. Và phát súng tiếp theo, không đâu khác chính là mẫu giày Air Jordan 5 “Burgundy” được tái phát hành.

Ban đầu được ra mắt trong chuỗi sự kiện ấn tượng của mẫu giày AJ 5 vào năm 2006, phiên bản đơn giản này sẽ trở lại cùng với tất cả các đặc điểm thiết kế gốc. Phần trên của giày được làm từ chất liệu da lộn mềm mại màu “Deep Burgundy” – màu sắc gợi nhớ đến rượu vang. Điểm nhấn là dây giày “Flint Grey” và lưỡi gà phản quang. Chiếc dây cột giày sẽ có cấu trúc trong suốt thông thường và lưỡi gà được trang bị logo Jumpman với màu sắc tương đồng. Đế giày được thiết kế với những đinh nhọn màu “Flint Grey” và đáy giày được làm bằng chất liệu băng giá.

Đánh dấu lịch của bạn vào ngày 9 tháng 9 năm 2023 nếu bạn là một fan của Air Jordan 5 và giá bán lẻ mong đợi cho đôi giày này là 225 đô la Mỹ.

Bình luận
Instagram