SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Trên Chân Đôi Sneaker Sặc Sỡ Từ Run the Jewels & Nike SB Dunk High

Một đôi sneakers hoàn hảo truyền tải đầy đủ năng lượng từ bộ đôi nghệ sĩ Hiphop hàng đầu.
Chỉ còn hơn một tháng nữa mới hết năm 2022 nhưng Nike vẫn khiến các đầu giày (sneakerhead) phải háo hức với việc chờ đợi các bản phát hành dự kiến ​​của năm 2023. Lần này, phòng ban Nike SB của hãng tiếp tục gây tiếng vang khi công bố những sự hợp tác đáng chú ý cho dòng SB Dunk vào năm sau bao gồm sự kết hợp với những cái tên như Jarritos, Fly Streetwear và đặc biệt nhất, Run the Jewels.
Chân dung bộ đôi Run the Jewel – Rapper/Producer El-P & Rapper Killer Mike
Mặc dù còn nhiều điều đáng mong đợi hơn từ Nike trong năm tới, nhưng trước tiên hãy cùng SNKRVN điểm qua một cái nhìn chi tiết về đôi SB Dunk High sặc sỡ này của Run the Jewels sau lần “tạm nhá” vào tuần trước.
Chính thức debut vào năm 2013, hai thành viên chính thức của Run the Jewels bao gồm rapper/producer El-P và rapper Killer Mike. “Chúng tôi đã bắt đầu mà chẳng nghĩ về ngày có thể cùng nhau ra mắt mixtape cũng như lưu diễn như bây giờ, nhưng con đường đó đã đưa chúng tôi đến hiện tại, cảm ơn các bạn rất nhiều”.
Run the Jewels hoạt động theo trường phái âm nhạc độc lập, cả hai đi lưu diễn những nơi mình thích và phát hành album rất khác so với định hướng của những hãng thu âm chính thống khác. Trước khi gặp nhau và tạo nên Run the Jewels, cả El-P và Killer Mike đều sở hữu cho mình những sự nghiệp rất thành công. Trong khi El-P liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc từ năm 2004 đến 2011 thì Killer Mike cũng đã thành lập cho mình và những người bạn của anh một hãng thu âm độc lập tên Definitive Jux.
Về sự kết hợp này giữa Run the Jewels và Nike SB Dunk High, chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ của Run the Jewels khi đôi giày được phủ lên một màu hồng sặc sỡ và nóng bỏng, với phần đế bằng da lộn màu đen được nối lại bằng những lớp phủ lông ngựa hoa vân anh khá dị biệt.
Bên cạnh đó, vẻ ngoài của phiên bản đặc biệt này cũng được Nike trang trí kỹ lưỡng bằng móc treo đá quý màu đen và các chi tiết vàng nằm trên dây buộc màu hồng. Nhìn kỹ hơn, bạn có thể phát hiện ra… các túi đựng (để làm gì nhỉ?) nằm bên dưới lưỡi gà và dòng chữ “RUN THE JEWELS” ở mặt ẩn của SB Dunk High. Và cuối cùng, đế giữa màu đen và đế ngoài bằng cao su đã cùng nhau kết hợp chặt chẽ tạo nên diện mạo hoàn thiện cho Run the Jewels x Nike SB Dunk High.
Hiện tại, phiên bản Run the Jewels x Nike SB Dunk High được dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 4, sinh nhật của Killer Mike, thông qua Nike và các nhà bán lẻ chính thức của hãng. Hãy tiếp tục theo dõi SNKRVN để biết thêm thông tin về đôi sneakers đặc biệt này nhé.
Trong một diễn biến khác của mùa shopping cuối năm nay, Dr. Martens và Rick Owens cũng vừa “thả bom” với 2 sản phẩm kết hợp xuất sắc vừa được SNKRVN đưa tin tại đây.

Bình luận
Instagram