SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Trên Chân Đôi Supreme x Nike SB Dunk Low “Rammellzee”

Nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới cho dự án tiếp theo, Supreme đã tìm đến Nike để tái phát hành Air Bakin bên cạnh việc ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất của mình với The North Face. Ngay sau đó, những tin đồn về việc Supreme & Swoosh hợp tác thiết kế một đôi SB Dunk phiên bản thấp và cao cũng đã mang đến cho các sneakerhead một cái nhìn đầu tiên về một đôi đặc biệt chuẩn bị xuất xưởng.

Sau những hình ảnh đầu tiên được chia sẻ vào tháng trước, những tấm ảnh trên chân đầu tiên của đôi Supreme x Nike SB Dunk Low “Rammellzee” đã xuất hiện. Giống như phiên bản cao cổ, phiên bản này cũng sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật đa dạng và được trang bị các lớp phủ da lộn màu đen chạy dọc theo màn bảo vệ bùn, hệ thống dây giày, Nike bên trong và lưỡi gà.

Không chỉ có vậy, các hạt Supreme được đính và mạ vàng trang trí cho các dây giày kèm theo các thẻ “WORLD FAMOUS” đồng thương hiệu còn khiến cho đôi giày trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra, các lưỡi gà điển hình của đôi giày này được trang trí với các huy hiệu Nike SB cùng màu, trong khi toàn bộ thiết kế được xếp chồng lên trên đế giữa đen và đáy cao su gum.

Thông tin mới cho thấy collaboration sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023 với giá 130 USD. Hãy đón chờ thêm thông tin về việc phát hành sắp tới sẽ được công bố sớm nhé.

Bình luận
Instagram