SNKRVN

Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 5
Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 4
Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 2
Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 1
Đánh giá, SNEAKERS

Trên tay sớm Travis Scott x Nike AF1 Low “Cactus Jack” ngay tại snkrvn

Sau nhiều đồn đoán và hình ảnh bị lộ, đây là một trong những đôi Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack” đầu tiên được xuất xưởng.

Phần upper của Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack” được mix giữa nhiều chất liệu như da lộn, vải canvas và tất nhiên là cả phần da cao cấp với các hình ảnh “Cactus Jack” và các hoa văn trừu tượng. Mỗi một chất liệu sẽ được dùng để thể hiện điểm mạnh của một chất liệu, các màu bao gồm cam, tím, xanh đậm và đen được chia thành từng mảng màu đi từ màu trầm tới màu sáng. Những phần hình ảnh và hoa văn được xuất hiện chủ yếu tại hai màu sáng là cam và tím. Phần midsole quen thuộc của dòng AF1 Low vẫn được giữ nguyên cùng với phần đế gum nguyên bản. Điểm đặc biệt của phiên bản Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack” này chính là phần vải được biến tấu như một phần bảo vệ được đặt trước phần dây giày và lưỡi. Để có thể nhìn thấy được phần dây giày, chúng ta sẽ phải kéo phần zip xuống như mở một chiếc túi. Phần bảo vệ này sẽ có nửa bên màu xanh và nữa bên màu đen. Ở phần gót chân chúng ta sẽ có một phần heel tab cách điệu màu nâu nhạt có đính một chiếc nút với kí hiệu “TX”.

Nhìn chung, đây là một đôi giày với nhiều màu sắc độc đáo đúng với bản sắc của Travis Scott. Tuy nhiều màu sắc nhưng lại không hề rời rạc mà vẫn có được một sự phối hợp tuyệt vời. Sự chuyển màu hợp lý và kết hợp của các vật liệu tạo thành một phiên bản tuyệt vời nữa của thần tượng Travis Scott và ông lớn Nike. Dự kiến phiên bản này sẽ là một cú huýt lớn trong thời gian tới nên mọi người nếu có lỡ yêu quý em nó thì phải cop ngay thôi nhé.

Tuy hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack”. Nhưng nhiều thông tin cho biết đôi giày sẽ được ra mắt trong tháng 11 và được bán ra với giá lần lượt là $160, $75 và $65 cho các size lần lượt là người lớn, trẻ em và em bé.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith