SNKRVN

Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 5
Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 4
Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 2
Travis Scoot x Nike Air Force 1 “Cactus” 1
Đánh giá, SNEAKERS

Trên tay sớm Travis Scott x Nike AF1 Low “Cactus Jack” ngay tại snkrvn

Sau nhiều đồn đoán và hình ảnh bị lộ, đây là một trong những đôi Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack” đầu tiên được xuất xưởng.

Phần upper của Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack” được mix giữa nhiều chất liệu như da lộn, vải canvas và tất nhiên là cả phần da cao cấp với các hình ảnh “Cactus Jack” và các hoa văn trừu tượng. Mỗi một chất liệu sẽ được dùng để thể hiện điểm mạnh của một chất liệu, các màu bao gồm cam, tím, xanh đậm và đen được chia thành từng mảng màu đi từ màu trầm tới màu sáng. Những phần hình ảnh và hoa văn được xuất hiện chủ yếu tại hai màu sáng là cam và tím. Phần midsole quen thuộc của dòng AF1 Low vẫn được giữ nguyên cùng với phần đế gum nguyên bản. Điểm đặc biệt của phiên bản Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack” này chính là phần vải được biến tấu như một phần bảo vệ được đặt trước phần dây giày và lưỡi. Để có thể nhìn thấy được phần dây giày, chúng ta sẽ phải kéo phần zip xuống như mở một chiếc túi. Phần bảo vệ này sẽ có nửa bên màu xanh và nữa bên màu đen. Ở phần gót chân chúng ta sẽ có một phần heel tab cách điệu màu nâu nhạt có đính một chiếc nút với kí hiệu “TX”.

Nhìn chung, đây là một đôi giày với nhiều màu sắc độc đáo đúng với bản sắc của Travis Scott. Tuy nhiều màu sắc nhưng lại không hề rời rạc mà vẫn có được một sự phối hợp tuyệt vời. Sự chuyển màu hợp lý và kết hợp của các vật liệu tạo thành một phiên bản tuyệt vời nữa của thần tượng Travis Scott và ông lớn Nike. Dự kiến phiên bản này sẽ là một cú huýt lớn trong thời gian tới nên mọi người nếu có lỡ yêu quý em nó thì phải cop ngay thôi nhé.

Tuy hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của Travis Scott x Nike Air Force 1 Low ‘Cactus Jack”. Nhưng nhiều thông tin cho biết đôi giày sẽ được ra mắt trong tháng 11 và được bán ra với giá lần lượt là $160, $75 và $65 cho các size lần lượt là người lớn, trẻ em và em bé.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK