SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Triennale Milano “chơi lớn” với nguyên một khu trượt ván phát sáng trong đêm

Mới đây, viện Bảo tàng Nghệ thuật & Thiết kế Triennale Milano tại Ý đã chính thức ra mắt “YEAR OF PLAY”, một dự án vô cùng thú vị dành cho các bạn đam mê trượt ván (Skaters). Nguyên một sàn trượt ván đã được viện Bảo tàng này sơn lại bằng vật liệu phát sáng trong đêm (Glow-in-the-dark) để tăng mức độ trải nghiệm của khách hàng & người chơi trượt ván tại đây.

Triennale Milano Skate Ground Glow In The DarkTriennale Milano hiểu rất rõ tầm quan trọng của nền văn hoá trượt ván. Chính vì thế, Triennale Milano đã xây dựng Academy of Skateboarding để tạo nên một sân chơi với tiêu chí là điểm giao giữa việc học và giải trí. Bên cạnh đó là thu hút sự chú ý của người đến tham quan cũng như tạo ra những trải nghiệm độc đáo, mới lạ dành cho các bạn trẻ. Khi Nghệ thuật trở nên ngày càng phổ biến, và các bạn trẻ tiếp thu ngày càng nhanh, Triennale Milano mong muốn đây là điểm đến dành cho tất cả mọi người và tận dụng tối đa việc khai thác không gian Triển lãm.

Quá sức tuyệt vời và quá có tâm trong công cuộc tạo ra những sân chơi như thế này tại Ý. Hy vọng rằng một ngày nào đó, Việt Nam mình cũng sẽ được đầu tư để ngày càng có nhiều sân chơi mang tính trải nghiệm nghệ thuật như Triennale Milano đang làm.

Nếu bạn mê sneakers, streetwear, văn hoá đường phố và Trượt ván đừng quên đến địa điểm của viện Bảo tàng này nhé:
Triennale Milano
Viale Emilio Alemagna, 6
20121 Milano MI, Italy

Bây giờ thì mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh sân trượt ván vô cùng đẹp và độc đáo khi phát sáng trong đêm nhé.

Triennale Milano Skate Ground Glow In The Dark

Triennale Milano Skate Ground Glow In The Dark

Triennale Milano Skate Ground Glow In The Dark

Nguồn: hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN