SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Triennale Milano “chơi lớn” với nguyên một khu trượt ván phát sáng trong đêm

Mới đây, viện Bảo tàng Nghệ thuật & Thiết kế Triennale Milano tại Ý đã chính thức ra mắt “YEAR OF PLAY”, một dự án vô cùng thú vị dành cho các bạn đam mê trượt ván (Skaters). Nguyên một sàn trượt ván đã được viện Bảo tàng này sơn lại bằng vật liệu phát sáng trong đêm (Glow-in-the-dark) để tăng mức độ trải nghiệm của khách hàng & người chơi trượt ván tại đây.

Triennale Milano Skate Ground Glow In The DarkTriennale Milano hiểu rất rõ tầm quan trọng của nền văn hoá trượt ván. Chính vì thế, Triennale Milano đã xây dựng Academy of để tạo nên một sân chơi với tiêu chí là điểm giao giữa việc học và giải trí. Bên cạnh đó là thu hút sự chú ý của người đến tham quan cũng như tạo ra những trải nghiệm độc đáo, mới lạ dành cho các bạn trẻ. Khi Nghệ thuật trở nên ngày càng phổ biến, và các bạn trẻ tiếp thu ngày càng nhanh, Triennale Milano mong muốn đây là điểm đến dành cho tất cả mọi người và tận dụng tối đa việc khai thác không gian Triển lãm.

Quá sức tuyệt vời và quá có tâm trong công cuộc tạo ra những sân chơi như thế này tại Ý. Hy vọng rằng một ngày nào đó, Việt Nam mình cũng sẽ được đầu tư để ngày càng có nhiều sân chơi mang tính trải nghiệm nghệ thuật như Triennale Milano đang làm.

Nếu bạn mê sneakers, streetwear, văn hoá đường phố và Trượt ván đừng quên đến địa điểm của viện Bảo tàng này nhé:
Triennale Milano
Viale Emilio Alemagna, 6
20121 Milano MI, Italy

Bây giờ thì mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh sân trượt ván vô cùng đẹp và độc đáo khi phát sáng trong đêm nhé.

Triennale Milano Skate Ground Glow In The Dark

Triennale Milano Skate Ground Glow In The Dark

Triennale Milano Skate Ground Glow In The Dark

Nguồn: hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.