SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Trò chuyện cùng Alexander Wang

Alexander Wang nổi tiếng về việc thiết kế ra các item mang tính biểu tượng, và mới đây nhất là chiếc ví xách tay với họa tiết in độc đáo –  nhưng đêm 6/11 vừa qua tại chương trình  the 92nd Street Y, anh đã đến với một trong những tốt nhất của tất cả: chính là một ly rượu vang dành cho buổi tối vui vẻ đó.

 

landscape-1478235719-gettyimages-609850024

 

Với vai trò là khách mời nổi bật như một Fashion Icons cùng Fern Mallis, nhà thiết kế tài năng này đã nhấp một ngụm thứ rượu màu hồng quyến rũ ấy trong khi nói chuyện về quần áo, kinh tế, và cả Zoë Kravitz.

 

Dưới đây là những gì chúng ta đã được rút ra (trong khi tỉnh táo) từ siêu sao 32 tuổi này – và đó có thể là những thứ tiếp theo được Kanye phê duyệt chăng?

 

gallery-1478236032-gettyimages-620934310

 

Trước khi trở thành bạn thân của Madonna, Alexander Wang từng làm công việc trông coi quầy giày ở Barneys.

 

“Mùa hè trước khi tôi bắt đầu học ở Parsons [Trường về Thiết kế], tôi là người đảm đương công việc xếp giày và trông coi chúng tại Barneys New York. Tôi sẽ làm sạch lại giày sau khi mọi người thử  chúng. Nhưng tôi cũng sẽ phải ghi lại số lượng những đôi giày đã được bán ra, và gửi các hồ sơ về cho trợ lý khách hàng. Nhìn thấy những bảng phân tích – những đôi giày phổ biến, những đôi được đặt hàng lại, hay cả những đôi đã được thử – điều đó khá là hấp dẫn và quan trọng cho việc học tập của tôi.”

 

gallery-1478236182-gettyimages-609849690

Từng bị bỏ rơi bởi chính đại diện bán hàng đầu tiên của mình.

 

“Bộ sưu tập đầu tiên của tôi gồm sáu chiếc sweater, và phòng trưng bày đầu tiên của tôi bỏ tôi ra vì họ lúc đó đang cạnh tranh với một thương hiệu mà họ đã bán ra. Tôi giống như, ‘Vâng, tôi có sáu áo len. Tôi đã bỏ học để bắt đầu công ty này. Và bây giờ tôi không có showroom … cũng không có phòng trưng bày nào  sẽ gọi lại cho tôi. Em gái tôi và tôi đã đi đến quyết định mở một chương trình thương mại cho riêng chúng tôi và bán các dòng sản phẩm của chính mình … Ở điểm khởi đầu, không có gì là suôn sẻ cả! “

 

Và Wang đã có thể, trong một thực tại khác, đang làm việc cùng với Diane von Furstenberg.

 

“Bà ấy đề nghị tôi vào một vị trí trong đội ngũ thiết kế của mình sau khi BST đầu tiên của tôi được ra mắt. Điều đó rất thú vị, nhưng tôi chỉ muốn thực hiện một cam kết lớn và duy nhất dành cho gia đình tôi – họ đã đầu tư [$10000 USD] trong việc kinh doanh của tôi và chúng tôi đã luôn cùng với nhau ở tất cả mọi việc… và sau đó, bà ấy đã trở thành người thầy của tôi khi tôi giành được giải thưởng Quỹ thời trang CFDA, và tôi như kiểu, ‘Oh, sh-t’, nhưng dĩ nhiên, bà ấy đã rất tuyệt với tôi với cương vị là một người thầy. “

gallery-1478236695-gettyimages-463303848

Để có được lớp bên ngoài hoàn hảo dành cho chiếc túi xách đầu tiên của mình, anh đã bỏ nó vào trong lò nướng!

 

 “Tôi gặp rắc rối với các kết cấu và tôi đã đặt đứa con tinh thần đầu tiên của mình – Brenda Bag vào trong lò nướng theo đúng nghĩa đen và nó trông thật tuyệt. Tôi mang nó vào trong phòng thiết kế và kiểu như, ” Đó không phải là rất tuyệt sao? Tôi đã nướng nó! ‘ Sau đó, chúng tôi phải tìm ra cách để tái tạo hiệu ứng ấy vào trong sản xuất. Và nó quả thật là không vui vẻ chút nào.”

Cơ bản Wang cũng đã trải qua thời tiệc tùng thâu đêm với “The Secret”.

 

“Tiệc tùng là tất cả thuộc về tinh thần. Nếu bạn đi ra ngoài và nghĩ rằng,” Ồ không, tôi sẽ quá chén và mệt mỏi vào ngày mai!’ nhưng bạn vẫn uống, đó là những gì sẽ giết bạn. Nếu bạn nghĩ rằng, ‘Tôi sẽ uống tối nay, vẫn làm việc vào ngày mai, và giờ thì tận hưởng thôi,” thì bạn sẽ ổn … ngoại trừ việc bây giờ tôi đã 32 tuổi, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ luôn cảm thấy hangover ngay sau khi bữa tiệc kết thúc. Như vậy rất khó khăn và hơi mệt mỏi đối với tôi hiện tại “.

 

gallery-1478236342-gettyimages-510298950

Một dòng sản phẩm chăm sóc da mới đang được đưa vào hoạt động…

 

“Tôi bị ám ảnh bởi việc chăm sóc da. Tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Vâng là từ “rất”. Chuyên gia chăm sóc da của tôi là Georgia Louise, khuyên tôi sử dụng mỹ phẩm vào ban đêm và vào buổi sáng, làn da của tôi trông rất tuyệt vời … hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ dành nhiều sự chú ý vào các sản phẩm chăm sóc da hơn hay đến từ thương hiệu này thì sao.”

Và nếu bạn muốn được làm việc cùng Wang.

 

“Những gì tôi tìm kiếm ở một nhân viên tiềm năng? Đó chính là Tham vọng. Có lẽ bạn không biết làm thế nào để làm bất cứ điều gì, nhưng nếu bạn có tham vọng để cống hiến mình cho công việc của bạn, bạn sẽ học hỏi đươc nhiều điều và bạn sẽ thành công. Tôi cảm thấy như tôi luôn luôn có cảm giác, nếu ai đó có tham vọng, đó là cách mà tôi biết họ sẽ làm việc tốt.”

gallery-1478236438-gettyimages-487987108

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith