SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Trở về tuổi thơ với BST collab giữa Reebok và “Tom & Jerry”

"Tom & Jerry" x Reebok

Ngày phát hành
2020-02-15
Giá bán
TBC
Nơi bán
Reebok.com

Đối với các bạn thuộc thế hệ 8X – 9X, chắc chắn tuổi thơ của các bạn sẽ không thể thiếu hai nhân vật “Tom & Jerry”. Hình ảnh chú mèo và chú chuột đi bằng hai chân với màu xám và màu nâu từ lâu đã ghi sâu vào trí nhớ của mọi người. Mới đây, Reebok đã khiến tất cả các sneakerheads trên toàn cầu bồi hồi về ký ức của mình với BST lấy hình ảnh “Tom & Jerry”. Trong thiết kế của hai phiên bản giày classic của , bạn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của hai nhân vật tuổi thơ này trong đó.

BST này nằm trong chuỗi hợp tác giữa và Warner Bros. Lấy series truyền hình nổi tiếng “Tom & Jerry” làm cảm hứng chủ đạo. BST này phù hợp với cả nam lẫn nữ. Đặc biệt hơn, không chỉ người lớn, mà cả trẻ em cũng có những phiên bản cho riêng mình. Trên hai đôi: Club C, Instapump Fury, bạn sẽ cực kỳ khâm phục tài năng kết hợp dấu ấn đặc trưng của hai thương hiệu đến từ đội ngũ sáng tạo của .

“Tom & Jerry” x Club C

Đầu tiên là đôi Club C được ưu ái xuất hiện với 3 thiết kế khác nhau. Phiên bản đầu tiên bạn thấy bên dưới là bản sketch Tom & Jerry trên phối màu trắng ngà của đôi giày. Tiếp theo là đôi Club C với lớp lông ngắn phủ đều uppers có màu nâu như chú chuột Jerry. Phiên bản cuối cùng của Club C vẫn giữ ý tưởng của chuột Jerry. Nhưng phần dây thắt của nó lại thu hút với lớp lông xù màu nâu trên đó. Riêng anh chàng Tom ngổ ngáo lại chỉ có một phối màu duy nhất trên đôi Instapump Fury. Tính ra cũng đặc biệt hơn rất nhiều bộ ba đôi Club C rồi. Tom được lấy ý tưởng cho đôi giày huyền thoại của Reebok lận mà.

BST giữa Reebok và “Tom & Jerry” dự kiến sẽ được mở bán trên cả website của Reebok. Tuy nhiên, một điều đáng buồn là đến tận 15/02/2020, BST này mới ra mắt chính thức. Bây giờ thì bạn đành ngậm ngùi nhìn diện mạo của “ẻm” qua màn hình điện thoại thôi.

“Tom & Jerry” x

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.