SNKRVN

Versace x Ford high top
Versace x Ford high top
Versace x Ford high top
Versace x Ford high top
Tin tức, Sneakers

Trời ơi tin được không? Versace và Ford hợp tác với nhau ra mắt một phiên bản giày High Top

Đôi Versace x Ford high lần đầu được ra mắt tại tuần lễ Milan nay đã chính thức có thông tin ra mắt. Bộ sưu tập Thu đông 2019 của Versace bao gồm nhiều mặt hàng được hợp tác với Ford, và tất nhiên đôi giày “bất thường” Versace x Ford high cũng sẽ được ra mắt trong đợt này. Mặc dù vốn dĩ Ford chỉ muốn hợp tác và ra mắt những mẫu quần áo cao cấp hàng ngày, thế nhưng chúng ta hiện tại lại được chứng kiến một phiên bản giày Versace high với của thương hiệu xe hơi Mỹ.

Phiên bản Versace x Ford high này sẽ có phần upper được làm bằng da màu trắng. Được phủ đầy các hình ảnh của Ford, tương phản với phần nền trắng nhưng lại rất hài hoà với phần midsole màu xanh với của Versace. Đôi giày sỡ hữu một phần đế rất dày. Đặc biệt nhất có lẽ là phần hình ảnh chiếc đầu Medusa huyền thoại của Versace được mang xuống phần dưới đế giày tạo thành một chi tiết rất đáng chú ý cho mỗi bước đi của người mang giày.

Theo một bài phỏng vấn với Donatella Versace – nhà thiết kế thời trang của thương hiệu. Việc hợp tác với Ford lần này chính là hy vọng sẽ tạo nên cảm hứng “thích thú như khi được mua cho chiếc xe hơi đầu tiên” cho mọi người. Đúng là chỉ có người giàu mới có thể hiểu được cái cảm hứng này luôn đó!

Hiện tại đôi Versace x Ford high đã ra mắt và bán ra tại website của LUISAVIAROMA với giá khoảng $1200 USD (Khoảng 28 triệu đồng)

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận
Instagram