SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Trọn bộ hình ảnh từ BST mới nhất của Supreme x The North Face

 

Supreme tiếp tục hợp tác với các thương hiệu khác để cho ra mắt những bản collab đẹp mắt và độc đáo, và lần này vị thần trong ngành thời trang đường phố làm mới lại mối quan hệ hợp tác lâu dài với The North Face.

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm áo thun Trans Antarctica Expedition, quần dài, áo khoác lông cừu, balo Big Haul và headband. Không có sự hạn chế nào về chức năng, vì áo thun và quần có lót nylon Gore-Tex với các đường nối được khâu kín hoàn toàn, cũng như kết cấu giúp chống thấm nước tốt và các họa tiết chắp vá tương phản nổi bật.

Supreme x North Face SS17 sẽ ra mắt tại các địa điểm của Supreme tại New York, Los Angeles và Paris, cũng như cửa hàng trực tuyến vào ngày 30 tháng 3. Đối với những người ở Nhật Bản, bạn sẽ phải đợi cho đến khi phát hành vào ngày 1 tháng 4. Supreme đã phát hành giá cả của các mặt hàng dưới đây.

Gore-Tex® Pullover: $488
Gore-Tex® Pant: $368
Polartec® Fleece Jacket: $268
Big Haul Backpack: $158
Headband: $54

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN