SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cuối cùng thì trọn BST “Love Unites” cho Pride Month của adidas cũng đã lộ diện

Vừa bước qua tháng Sáu, cũng là lúc chúng ta chính thức bước vào “Tháng Kiêu Hãnh – Pride Month”. Sự kiện ăn mừng toàn cầu cho những bước tiến lịch sử và sự thay đổi của cộng đồng LGBT. Đối với sự kiện ý nghĩa và lan toả mạnh mẽ như thế này, adidas Originals cũng góp vui với BST “Love Unites” của mình. BST debut những mẫu giày tích cực được adidas lăng xê thời gian qua như Ozweego, Temple Run và cả đôi classic Continental 80. Tất cả đều khoác lên mình phối màu cầu vồng đầy cảm hứng của cộng đồng LGBT. Rò rĩ hình ảnh từng đôi riêng lẻ trong BST từ tận đầu tháng 5. Đến tận hôm nay, adidas mới chính thức phát động chiến dịch cùng toàn bộ hình ảnh của “Love Unites”.

adidas “Love Unites”

Một phần của chiến dịch này cũng nhằm hỗ trợ “The Trevor Project” – tổ chức thường giải quyết những vụ khủng hoảng và ngăn chặn các vụ tử tự của trẻ vị thành niên trong cộng đồng LGBT lớn nhất thế giới. Trong thông báo chính thức, Giám đốc thuộc bộ phận HR của adidas – Emmy Negrin đã chia sẻ thêm nhiều điều về thông điệp của “Love Unites”.

“Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể thay đổi cuộc sống thông qua thể thao. Những thay đổi tích cực, thực tế luôn là điều có thể khi bạn mài giũa bản thân mình bằng thể thao. Điều quan trọng hơn tất cả là chúng ta có thể tạo được một thế giới, nơi mọi người cảm thấy an toàn và họ có thể thoải mái thể hiện bản chất thật của mình. Chúng tôi hiểu điều đó và chúng tôi ủng hộ các bạn, không chỉ trong “Tháng Kiêu Hãnh” mà còn nhiều ngày sau đó”.

adidas "Love Unites"

adidas “Love Unites” lookbook

adidas "Love Unites"

Trong suốt chiến dịch, bạn sẽ thấy những đôi giày quen thuộc của adidas Originals như UltraBoost 19, Nizza, Ozweego, Continental 80, Temper Run và Adilette slides. Bên cạnh đó là các phiên bản quần áo như tracksuits, shirts và shorts có logo chuyển màu cầu vồng của LGBT. Và một số phụ kiện đi kèm như nón, vớ và fanny bag chắc chắn sẽ thu hút bất cứ tín đồ mê thời trang nào. Chiến dịch “Love Unites” của adidas cũng vô cùng đặc biệt khi toàn bộ hình ảnh trong lookbook đều được thể hiện bởi những người có đóng góp lớn cho cộng đồng LGBT. Nghệ sỹ dragqueen Flawless Shade, nghệ sĩ Ace Troy, founder Kiki House of Flora Brandon Harrison, nhạc sĩ The LAst Artful, Dodgr, cầu thu bóng chày chuyên nghiệp Taylor Smith cùng DJ Venus X.

adidas “Love Unites” x Brooklyn Museum

adidas "Love Unites"

Điều đặc biệt nhất là trong chiến dịch lần này, adidas còn hợp tác với Bảo tàng Brooklyn để tổ chức một sự kiện đặc biệt vào Thứ bảy đầu tiên của tháng Sáu, đúng vào ngày 1/6 bắt đầu Pride Month. Buổi sự kiện sẽ triển lãm 22 tác phẩm của các nghệ sỹ LGBT khác nhau như một cách để tưởng nhớ vụ biểu tình Stonewall Uprising gây chấn động một thời ở Hoa Kỳ năm 1969. Ngoài ra một số phiên bản giới hạn trên các đôi Rivalry Hi, Nizza Hi, Stan Smith với hoạ tiết cảm hứng từ Keith Haring cũng được trưng bày trong ngày này.

adidas "Love Unites"

adidas "Love Unites"

adidas "Love Unites"

adidas "Love Unites"

adidas "Love Unites"

adidas "Love Unites"

adidas "Love Unites"

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK