SNKRVN

Sneakers

Trọn bộ sưu tập “Pink Peach” của Pharrell Williams – Khi nhà thiết kế quá yêu đời

Khác hẳn với hai phối màu trầm tính SNKR Việt Nam đã đưa tin về Elastic Slip On – dòng giày mới của Pharrell x Originals“Pink Peach”  mang đến những màu sắc tươi vui cho mùa Hè.

 

Pink-Beach-Blog-1

 

Lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng sống đầy nhiệt huyết của dân biển, nhiều hình ảnh hoạt hình vui nhộn đầy màu sắc được in/thêu lên bộ quần áo. Những chi tiết này thể hiện rõ cá tính của chính Pharrell – chàng ca sĩ trình bày bài hát nổi tiếng “Happy”.

 

Pink-Beach-Blog-2 Pink-Beach-Blog-10 Pink-Beach-Blog-9 Pink-Beach-Blog-8 Pink-Beach-Blog-4 Pink-Beach-Blog-3

 

Nhưng ấn tượng nhất vẫn là hai phối màu của  Elastic Slip On và  Elastic Lace Up. Mỗi thiết kế đều được mang hai sắc thái riêng – White/Green đặc trưng của dòng Stan Smith hoặc colorful tribal art với hơi hướng “hawaii” độc đáo.

 

Pink-Beach-Blog-6 Pink-Beach-Blog-7 Pink-Beach-Blog-5

 

Hiện sản phẩm đã được lên kệ tại vài cửa hàng như Wish ATL rồi đấy! Cùng SNKR Việt Nam nhanh tay cop trước khi sold out nào!

 

adidas-originals-pharrell-williams-pink-beach-footwear-collection-02-620x622 adidas-originals-pharrell-williams-pink-beach-footwear-collection-03-620x622 adidas-originals-pharrell-williams-pink-beach-footwear-collection-04-620x622 adidas-originals-pharrell-williams-pink-beach-footwear-collection-05-620x622

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.