SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Trophy Room x Air Jordan 1 – Đây là đôi Sneaker of the Year năm nay?

01/02/2021: HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC CỦA TROPHY ROOM x AIR 1 – VỚI 12,000 đôi trên toàn cầu! 

Chắc ai cũng biết Michael là ai. Vậy các bạn có biết con của Michael, Marcus là ai không? Anh là con trai lớn thứ 2 của Michael. Ngược lại với huyền thoại sống Michael Jordan, Marcus có vẻ không có may mắn với bóng rổ. Trong khoảng thời gian đánh bóng rổ, anh là cầu thủ cho đội UCF, trường đại học của Central Florida. Nhà tài trợ của đội là hãng adidas, nhưng vì muốn mang hiệu giày yêu thích và cũng muốn tôn trọng cha mình, nên Marcus chỉ mang khi thi đấu. Không có gì bất ngờ, khi hãng adidas đã huỷ hợp đồng tài trợ với trường. Anh sau đó đã mở cửa hàng bán thể thao của riêng mình có tên là Trophy Room.

Vào năm 2019, Trophy Room đã cho ra mắt hai đôi giày 5 cực kỳ đặc biệt và bắt mắt. Phiên bản màu xanh là phối màu được phát hành rộng rãi. Bây giờ để mua một đôi này trên Stockx, bạn phải mất đến $1,000-$2,000. Còn với đôi màu đỏ, đôi chỉ được bán ở cửa hàng này, đang được bán vào tầm $4,000-$5,000. Nên có thể nói đôi Jordan 1 sắp tới đây chắc chắn sẽ còn gây bão hơn nữa. Với phối màu “Chicago” truyền thống, đôi giày sẽ có độ hype nhất định cộng với việc phiên bản Trophy Room trước đây đã thành công đến thế, nên không có gì lạ đôi lần này sẽ gây náo loạn thị trường giày. Đôi giày được giữ đúng với phiên bản mà Michael đã từng đi. Khác ở một chỗ là phần upper sẽ có chất liệu bóng bẩy, trông sang trọng hơn hẳn. Dựa trên hình, bên ngoài phần gót giày sẽ có chữ ký của Michael Jordan. Dưới đế chúng ta còn thấy ba ngôi sao, hai sao xanh và một sao đỏ.

Jordan 1
Chữ ký của Michael xuất hiện
Miếng lót bên trong
Ba ngôi sao được xuất hiện phía dưới đế giày

Theo dự đoán, phiên bản lần này sẽ được lên kệ vào ngày 11 tháng 11 năm nay. Theo như thông tin, phiên bản này sẽ chỉ có 15,000 đôi trên toàn thế giới. Do là phiên bản collab, nên sẽ có giá mắc hơn so với những phối màu bình thường khác. Giá retail sẽ là $170.

Bình luận
Instagram