SNKRVN

Tin tức, Sneakers

TRỰC TIẾP – ký sự camp giày của 1 sneakerhead tại Melbourne Úc

*Giờ là khoảng 6h sáng giờ địa phương, Tung Ta đã cầm trên tay đôi yeezy boost 350. Đôi yeezy boost size 7,5

image

image

image
*Bây giờ đã là giữa đêm: thời tiết ngoài trời đang là 3-4 độ, có mưa phùn, chúng tôi đang rất lạnh va thật sự quả là một đêm rất dài đối với toàn bộ chúng tôi.

 

 

*18h15 phút giờ địa phương: Tình hình đã trở nên căng thẳng hơn khi bất cứ ai rời vị trí khoảng 1 2 tiếng sẽ bị đẩy ra khỏi hàng để xuống vị trí cuối. tránh trường hợp mất công bằng cho các sneakerhead khác.

*16h37 phút giờ địa phương: hiện tại như đã thông báo có 1 thành viên đã ra về dù trước đó đặt ghế giữ chỗ. Mọi người đã quyết định cho anh ấy xuống cuối hàng để đảm bảo công bằng và quyền lợi cho tất cả những sneakerhead phải ngồi đợi ở đấy.

*15 giờ 22 phút (giờ địa phương) hiện tại Úc chạy sớm hơn giờ VN 3 tiếng đồng hồ, nên hiện tại bên đó đang là15 giờ 22 phút chiều.

image

Theo như cập nhật từ Tung Ta, hàng đang ngày càng dài hơn và lượng người đến xếp hàng ngày 1 đông. Đêm nay, mọi người sẽ ở lại, riêng Tung Ta thì đã chuẩn bị túi ngủ để chờ đến thời khắc ngày mai. Các anh em đi chung với nhau đã đi ăn.

Tung Ta chia sẻ việc camp giày có nhiều điều thú vị khi được biết các sneakerhead khác nhiều hơn, mọi người trao đổi với nhau rất nhiều.

Ngoài ra đang có 1 vấn đề nhỏ trong việc xếp hàng, có 1 bạn trong hàng đến sớm, kê ghế ở đó giữ chỗ và đi về nhà. Toàn bộ những người xếp hàng ở phía sau đã phản ứng vì như vậy là không công bằng, đang tính toán xem nên để ghế bạn đó xuống cuối hàng hay không???

Mọi người đều quý trọng thời gian, xem sách hoặc check-in facebook và các trang mạng xã hội cập nhật tình hình.

image13h 25 phút chiều tại Melbourne: 

Chúng tôi đã liên lạc được với Tung Ta – sneakerhead hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Melbourne, ÚC.

Lời đầu tiên, xin cám ơn Tung Ta đã đồng ý chúng tôi phỏng vấn và dành thời gian để đưa tin về hành trình camp đôi YEEZY BOOST 350 Low này.

Cửa hàng mà Tung Ta đang camp giày đó chính là UP THERE STORE.

Và đây là số lượng được thông báo từ cửa hàng và chỉ có khoảng 30 đôi:

image

Tung Ta đã xếp hàng từ sáng nay và theo như cập nhật thì hôm qua đã có người camp đôi sneakers này rồi.

Hiện tại Tung Ta đang là người thưz 14 trong hàng dài những người đang tiếp đến. Và thời tiết đang cực kỳ lạnh, đêm nay nhiệt độ sẽ hạ xuống cực thấp khoảng từ 4- 6 độ.

Đây quả là 1 hành trình gian nan cho những sneakerhead tại Melbourne Úc. Thế mới thấy, niềm đam mê sneakers đánh bại mọi điều kiện khó khăn ra sao.

 

11657531_945015412188421_645759840_n

 

Vậy là sau một thời gian chờ đợi dai dẳng cùng cái lạnh giá rét, chúng tôi đã có trên tay Adidas Yeezy Boost 350 Low. Quả là không phí hoài thời gian và công sức !

 

 

Và sau đó? Chúng tôi sẽ có bài review về đôi sneakers này ngay thôi, hãy F5 trang web snkrvn.com liên tục nhé !

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Instagram