SNKRVN

Trùm cuối 'Game of Thrones' x adidas SPEEDFACTORY AM4 đã xuất hiện
Tin tức, Sneakers

Trùm cuối ‘Game of Thrones’ x adidas SPEEDFACTORY AM4 đã xuất hiện

Giống như các fan của “” chờ phần 8 của series, hay như các nhân vật chờ đợi Night King, cuối cùng cũng tiết lộ trùm cuối của bộ sưu tập collab với GOT – một phiên bản SPEEDFACTORY AM4 siêu đỉnh

Sau những thông tin úp mở về một phiên bản collab cuối cùng giữa và “” – series phim truyền hình thành công nhất hiện nay của HBO, hôm nay, “the 3-stripe” đã chính thức giới thiệu hình ảnh chi tiết của đôi SPEEDFACTORY AM4 này đến các fan của mình. Thật ra sau khi phần cuối của series này được công chiếu, hai anh em đạo diễn đã phải nhận rất nhiều chỉ trích về bố cục lỏng lẻo và hàng loạt các yếu tố thiếu logic của phần cuối này, dẫn đến việc nhiều nhân vật rơi vào những tình huống trái với tâm lý được xây dựng của toàn bộ 7 phần trước.

Nhưng không sao, dù gì thì series phim được yêu mến này cũng đã kết thúc, và sau khi 6 phối màu collab đầu tiên được lên kệ, thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ của không chỉ và GOT thì trùm cuối cũng được xuất hiện một cách bất ngờ. Mẫu  SPEEDFACTORY AM4 phiên bản “For the Throne” đã được trình làng. Đôi giày sở hữu form thiết kế nguyên thủy của dòng AM4 với upper thon gọn, bộ đệm full BOOST êm ái. Điểm ấn tượng là việc đôi giày không hề được cố định bằng keo, mà bằng những miếng băng keo đen được xử lý giúp cố định upper. Toàn bộ thân giày được bao phủ bởi màu xanh đen quen thuộc, tượng trưng cho những ngày tháng đen tối trong phim, của binh đoàn White Walkers và của chính ngọn lửa xanh mà con rồng của Night King phun ra.

Những ai yêu thích đôi giày có thể tìm mua nó tại các cửa hàng bán lẻ của Foot Locker, website chính thức của nó và của adidas với mức giá $150 USD (khoảng 4 triệu hơn). ĐÂy hoàn toàn là một cái giá chấp nhận được dành cho các fan của adidas cũng như series “”.
Trùm cuối 'Game of Thrones' x adidas SPEEDFACTORY AM4 đã xuất hiện
Trùm cuối 'Game of Thrones' x adidas SPEEDFACTORY AM4 đã xuất hiện

Trùm cuối 'Game of Thrones' x adidas SPEEDFACTORY AM4 đã xuất hiện

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.