SNKRVN

adidas Futurecraft 4D OG Ash Green Core Black
Tin tức, Sneakers

Từ giờ bạn có thể mua adidas Futurecraft 4D OG với mức giá rẻ hơn rất nhiều

adidas vừa đưa ra thông tin về việc giá của đôi adidas Futurecraft 4D OG phối màu Core Black/Ash Green đã giảm từ 300 USD xuống còn 180 USD. Như vậy có thể thấy rằng việc đại trà hóa về công nghệ 4D mà adidas kết hợp cùng công ty Carbon (Mỹ) đã đạt thành công lớn với chi phí sản xuất & vật liệu in 4D. Vào năm 2017, trong dự án FUTURECRAFT nơi mà adidas thử nghiệm rất nhiều thiết kế mới cũng như kết hợp cùng các bên đang sở hữu công nghệ thì in 3D đã được nâng cấp thành in 4D với chất liệu nhựa, ánh sáng, carbon,… để tạo ra bộ đế mà các bạn thấy trên đôi 4D OG. Giá thành lúc bấy giờ vào thời điểm 2017 thật sự cao so với mặt bằng chung của nhiều đôi sneakers trên thị trường. 300 USD tương đương khoảng gần 6,500,000 VNĐ chưa bao gồm thuế phía.

adidas Futurecraft 4D OG Ash Green Core BlackĐiểm đẹp mắt của 4D OG Core Black chính là phần upper với công nghệ dệt Primeknit màu đen được lấy thiết kế gốc của adidas UltraBoost OG, ngoài ra phần đế in 4D trông rất đẹp mắt với màu xanh ngọc Emerald. Cách đây 4 năm thì dường như rất ít các thương hiệu theo đuổi công nghệ in 3D hay thậm chí 4D, tuy nhiên adidas chọn hướng đi hợp tác cùng carbon với tham vọng sẽ đại trà hóa được vật liệu có độ bền cao và tinh chỉnh theo cá nhân được. Thành công mạnh mẽ với việc đại trà hóa và giảm chi phí sản xuất, một trong nhiều nguyên nhân khiến cho giá bán lẻ giảm xuống là một tín hiệu vui cho thương hiệu bởi nó sẽ tiếp cận được đại đa số khách hàng mong muốn sở hữu & trải nghiệm sản phẩm. Mặt khác adidas hoàn toàn có thể thử nghiệm trên diện rộng của nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà không khiến cho sản phẩm bị tăng giá quá lớn.

4D OG sẽ được bán trên adidas.com, nếu bạn nào đã bỏ lỡ đôi adidas Futurecraft 4D từ 4 năm trước thì nay là cơ hội để sở hữu với giá vô cùng hơp lý. Cũng đừng quên theo dõi fanpage @SNKRVN với chế độ SEE FIRST để liên tục cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.