SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Balenciaga lại dậy sóng cộng đồng mạng với “túi đi chợ” sang chảnh

Balenciaga luôn nổi tiếng với những thiết kế tote bag “không giống ai” của mình. Đặc biệt là những phiên bản tote bag được cộng đồng mạng nước ta thường gọi vui là “túi đi chợ”. Và Balenciaga đã không làm những người quan tâm đến mình phải thất vọng. Thương hiệu này vừa phát hành chính thức những chiếc túi có mặt trong bộ sưu tập Thu-Đông 2018. Lẽ dĩ nhiên sản phẩm khiến SNKRVN chú ý nhất chính là chiếc túi đi chợ sang chảnh bên dưới.

Balenciaga Supermarket Tote Bag

Chiếc túi của nhà mốt Pháp này có thiết kế 50/50 với hai màu sắc riêng biệt nhau khá độc đáo. Làm hoàn toàn từ calfskin cao cấp, hoạ tiết trên chiếc túi được thiết kế như một bìa tạp chí thời trang danh tiếng. Chiếc túi sở hữu một bên màu đỏ, bên còn lại màu xanh. Chắc chắn những ai muốn mình trở nên nổi bật giữa đám đông phải nghĩ ngay đến chiếc túi này trong bộ sưu tập của mình. Balenciaga luôn đẩy những chiến dịch marketing thương hiệu của mình lên một tầm cao mới khiến ai cũng thích thú đón chờ. Những dòng chữ bên cạnh người mẫu in trên túi đều là tên những sản phẩm họ đang mặc trên người. Một cách khiến người khác chú ý đến những sản phẩm Balenciaga đang có mặt tại các cửa hàng.

Ngoài ra, mỗi chiếc túi đi chợ sang chảnh này đều đi kèm với một chiếc ví nhỏ bên trong. Bạn có thể yên tâm để chìa khoá, ví hoặc một ít tiền mặt của mình bên trong chiếc ví này. Hiện sản phẩm đã có mặt trên webstore của Balenciaga. Nếu yêu thích một sản phẩm marketing quá khéo léo thế này của Balenciaga, bạn có thể mua chúng với giá bán lẻ khoảng 1,800 USD.

Balenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote Bag

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN