SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Balenciaga lại dậy sóng cộng đồng mạng với “túi đi chợ” sang chảnh

Balenciaga luôn nổi tiếng với những thiết kế tote bag “không giống ai” của mình. Đặc biệt là những phiên bản tote bag được cộng đồng mạng nước ta thường gọi vui là “túi đi chợ”. Và Balenciaga đã không làm những người quan tâm đến mình phải thất vọng. Thương hiệu này vừa phát hành chính thức những chiếc túi có mặt trong bộ sưu tập Thu-Đông 2018. Lẽ dĩ nhiên sản phẩm khiến SNKRVN chú ý nhất chính là chiếc túi đi chợ sang chảnh bên dưới.

Supermarket Tote Bag

Chiếc túi của nhà mốt Pháp này có thiết kế 50/50 với hai màu sắc riêng biệt nhau khá độc đáo. Làm hoàn toàn từ calfskin cao cấp, hoạ tiết trên chiếc túi được thiết kế như một bìa tạp chí thời trang danh tiếng. Chiếc túi sở hữu một bên màu đỏ, bên còn lại màu xanh. Chắc chắn những ai muốn mình trở nên nổi bật giữa đám đông phải nghĩ ngay đến chiếc túi này trong bộ sưu tập của mình. luôn đẩy những chiến dịch marketing thương hiệu của mình lên một tầm cao mới khiến ai cũng thích thú đón chờ. Những dòng chữ bên cạnh người mẫu in trên túi đều là tên những sản phẩm họ đang mặc trên người. Một cách khiến người khác chú ý đến những sản phẩm đang có mặt tại các cửa hàng.

Ngoài ra, mỗi chiếc túi đi chợ sang chảnh này đều đi kèm với một chiếc ví nhỏ bên trong. Bạn có thể yên tâm để chìa khoá, ví hoặc một ít tiền mặt của mình bên trong chiếc ví này. Hiện sản phẩm đã có mặt trên webstore của . Nếu yêu thích một sản phẩm marketing quá khéo léo thế này của Balenciaga, bạn có thể mua chúng với giá bán lẻ khoảng 1,800 USD.

Balenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote BagBalenciaga Supermarket Tote Bag

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith