SNKRVN

Tưng bừng lễ khai trương cửa hàng adidas Originals thứ 2 tại Hà Nội – Vincom Nguyễn Chí Thanh

Tin tức

Với cương vị là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên Thế Giới, adidas vẫn đang làm tốt từng bước xây dựng một vị thế vững chắc trong lòng người dân Việt Nam. Ngoài các dòng sản phẩm thể thao mang nhãn hiệu adidas Performance, adidas còn được biết đến với nhãn hiệu adidas Originals tập trung vào phân khúc người dân thành thị yêu thích cái đẹp của thời trang pha lẫn với sự năng động của thể thao.IMG_7882IMG_7908Nắm bắt được xu hướng thời trang ngày càng phát triển tại Việt Nam, adidas Việt Nam nhanh chóng đưa nhãn hiệu adidas Originals đến với thị trường phía Bắc thông qua cửa hàng đầu tiên tại số 282 Phố Huế. Tuy nhiên nhận thấy còn nhiều thiếu xót trong việc truyền tải thông điệp và văn hóa của adidas Originals, vào ngày 28 tháng 11 tới đây cửa hàng thứ 2 của adidas Originals sẽ chính thức khai trương tại Vincom Nguyễn Chí Thanh nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe ấy. IMG_7895 IMG_7925

Trong không gian hơn 100 m2 khách hàng sẽ lần lượt được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất như Leaf Camo; Crepe; Los Angeles; Paris; Shoes Chaos; Manchester United; Nigo…, và đương nhiên rằng với số lượng sản phẩm lên tới hơn 1500 mẫu mã, việc lựa chọn được một món đồ thời trang ưng ý là quá dễ dàng phải không nào. Và trong ngày 28 này, toàn bộ sản phẩm sẽ được giảm giá 10% như một lời tri ân đến khách hàng.

IMG_7919
Hàng trăm mẫu sản phẩm giày như Tubular, Zx Flux, Superstar ,Zx 700, …
IMG_7943
BST Manchester United 2015
IMG_7945
BST áo Sweatshirt và áo thun
IMG_7923
BST Shoes Chaos
IMG_7995
Một kệ sản phẩm Zx Flux và Tubular WMNS
IMG_7994
Superstar Snakeskin và Zx 700
IMG_7894
Tubular và L.A Trainer

Cũng trong ngày khai trương adidas Originals sẽ đem đến rất nhiều chương trình ca múa nhạc hấp dẫn, xen lẫn là các sự kiện đặc biệt như cắt bánh Superstar khổng lồ, Trình diễn những bộ sưu tập thời trang mới nhất. Cùng tham gia với sự kiện khai trương này là những gương mặt quen thuộc cũng yêu mến dòng sản phẩm adidas Originals như Big DaddyJusta Tee; Mr.ADương 3D cùng các nhóm nhảy nổi tiếng N.Y.S; Halley Crew; S.I.N.E; Big Toe.

Nào còn chờ gì nữa mà không note vào sổ tay của bạn địa chỉ adidas Originals Vincom Nguyễn Chí Thanh và chờ đến ngày 28 để cùng tham gia sự kiện cực kì đặc biệt này với adidas nhé.

IMG_7956
Nhân viên giới thiệu về mẫu giày Superstar

IMG_7918

IMG_7949
Mừng khai trương giảm 10% trên toàn bộ sản phẩm

IMG_7951

 

Bình luận

Instagram