SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tươi thắm sắc xuân với phối màu mới trên Nike Zoom Fly SP

Phiên bản mới này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bạn nữ cho những ngày xuân sắp tới.

Dù thời tiết vẫn đang hơi lành lạnh cái không khí của mùa đông, tuy nhiên rất lo xa khi đã chuẩn bị một phối màu đầy sắc xuân trên mẫu  Zoom Fly SP hoàn toàn mới.

Nike Zoom Fly SP “Floral”

Đôi giày tận dụng tối đa upper làm từ chất liệu trong suốt của sản phẩm để phối hợp với các họa tiết bông hoa (floral) trên dấu swoosh trông vô cùng đặc biệt. Tông màu được sử dụng cho tiết kế là xám/tím/đen giúp mang lại cảm giá không quá nữ tính cho người mang. Điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm, dĩ nhiên rồi, là bộ đệm React dày dặn mới nhất đến từ – công nghệ được cho là đối thủ số một với BOOST đến từ hiện nay.

Dĩ nhiên, trong dòng Zoom Fly SP thì đây không phải là phối màu đẹp nhất dành cho các bạn nữ của chúng ta, tuy nhiên với các họa tiết bông hoa nhẹ nhàng thì đây vẫn là một phiên bản có thể sở hữu được nếu bạn vốn yêu thích dòng sản phẩm Zoom Fly SP và đã có một hai phối màu rồi.

“Floral” hiện đã được lên kệ với mức giá 150 USD (3.300.000 VND) tại website Nike và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Với những ai đang chờ đợi một phối màu khác đến từ Zoom Fly SP, đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé. Còn bây giờ hãy cùng điểm qua một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm nào.

Nike Zoom Fly SP “Floral” Nike Zoom Fly SP “Floral” Nike Zoom Fly SP “Floral”

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith