SNKRVN

Tin tức

Tuổi thơ ùa về với trải nghiệm tương tác “Yung Series” theo thập niên 90s

Thời gian qua, liên tiếp tung ra các phiên bản giày lấy cảm hứng từ những huyền thoại thập niên 90 của hãng. Sau phiên bản trong BST Dragon Ball Z khiến cộng đồng giày náo loạn. lại cho ra đời đôi – anh em của – với một chút thay đổi về kiểu dáng. Ngoài hai phiên bản lấy cảm hứng từ Falcon Dorf SNKRVN đề cập bên trên, còn giới thiệu một đôi giày tennis retro khác. Đôi giày tennis đình đám một thời thập niên 80 – Continental – cũng được khoác một lớp áo hiện đại hơn.

Mới đây, adidas đã đầu tư hẳn một trang web riêng để kỷ niệm sự ra mắt của các phiên bản này. 3 đôi giày được adidas ưu ái làm nhân vật chính trên website với tên gọi “Yung Series”. Ngay khi bấm vào đường link, bạn sẽ choáng ngay với phong cách thiết kế như những trò chơi điện tử thập niên 80-90. Trang web mở ra đầy màu sắc với nhiều font chữ và các hiệu ứng chuyển động khác nhau. Tuy nhiên, chúng không hề rối mắt mà ngược lại vô cùng ấn tượng và dễ thao tác. Dù bạn không giỏi ngoại ngữ nhưng khi nhìn vào, bạn cũng sẽ biết được mình nên làm những gì.

“Yung Series” – adidas

Bên trái là danh sách các đề mục chính, còn bên phải là nội dung chi tiết với các hình ảnh nổi bật. Sau khung chào mừng đầu trang web, khi kéo xuống, bạn sẽ thấy ngay đôi Yung 96 xuất hiện đầu tiên. Khi di chuyển chuột với thanh ngang bên dưới đôi giày, bạn sẽ thấy được nguyên mẫu đầu tiên của đôi giày. Một khung nhỏ xuất hiện bên cạnh đôi giày sẽ dẫn các bạn đến các mục khác nhau như chơi game, hình nền wallpaper hoặc xem video chiến dịch.

là phiên bản làm mới lại của Falcon 96. Đôi giày được cải tiến hơn với thanh Torsion hỗ trợ chuyển động tốt hơn. Midsole cách điệu hợp thời với xu hướng “chunky sneakers” cũng tạo nên nét độc đáo cho đôi giày.

adidas Yung 96 – 2018

adidas Falcon – 1996

“Yung Series” – adidas

Tương tự như cửa sổ của đôi Yung 96, Continental 80 xuất hiện với dáng vẻ hiện đại của mình. Đôi giày với upper được làm bằng da và kiểu dáng cổ điển khá được lòng những bạn yêu thích phong cách retro và classic.

adidas – 2018

adidas – 1986

“Yung Series” – adidas

Chiến binh cuối cùng trong gia đình “Yung Series” chính là đôi Yung 1. Đôi giày nổi bật trên nền đen galaxy đầy huyền ảo. Yung 1 gần như là đình đám nhất trong cả ba đôi với phiên bản collab cùng Dragon Ball Z. Sự nổi bật và các nét đặc biệt của phiên bản này như thế nào, có lẽ các bạn đã phát nhàm vì SNKRVN nhắc lại liên tục. Bạn có thể xem thêm các phối màu khác nhau của đôi giày này tại đây.

adidas – 2018

adidas Falcon Dorf 1997

Khi bạn bấm vào thanh menu bên trái hoặc trong các khung bên cạnh các phiên bản giày, trang web sẽ dẫn bạn đến khung cửa sổ game này. Rũ ngay đứa bạn ngồi cạnh cùng chơi xem ai cao điểm hơn ai nào.

Cửa sổ màn hình chơi game

Giao diện game

adidas còn trang bị cả một thư viện hình ảnh on feet các phiên bản này trên chân cho các bạn dễ hình dung. Ngoài ra, khi kéo chuột xuống, bạn sẽ thấy video chiến dịch của gia đình “Yung Series” với phong cách retro khá lạ mắt. Cả wallpaper về các phiên bản giày này cũng được cho phép tải xuống miễn phí trên hai giao diện máy tính và điện thoại.

Thư viện ảnh on feet

Video quảng bá của “Yung Series”

Hình nền wallpaper

SNKRVN đã giới thiệu sơ bộ về trang web đặc biệt này cho các bạn rồi. Còn chần chờ gì mà không tự trải nghiệm riêng cho bản thân mình nhỉ?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.