SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ấn tượng với phiên bản “K.A.R.E.” của Moutain Dew dành cho Nike Kyrie 3

Cavaliers đang ung dung bước vào trận chung kết miền Tây, và dường như sẽ tiếp tục hướng đến NBA Playoffs Finals 2017 năm nay một cách dễ dàng. Và Kyrie Irving – trung phong số 1 của Cavs chắc chắn sẽ có thêm động lực trên con đường dành chức vô địch Playoffs thứ 2 liên tục khi mới đây, Moutain Dew  đã dành tặng cho anh một bộ sưu tập đặc biệt với tên gọi “K.A.R.E.” – liệu pháp dành cho các pha Ankle Break của Kyrie Irving.

Đây là cách mà hãng nước giải khát vinh danh khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời của chàng PG này. Bộ sưu tập bao gồm 1 Ipad với tông màu trắng xanh, 5 lon nước Moutain Dew phiên bản đặc biệt, một chiếc điện thoại khẩn cấp, một túi chườm đá, đặc biệt là ảnh chụp X-quang của phần mắt cá chân bị gãy kèm chữ ký của Kyrie (tượng trưng cho những pha Ankle Break của anh) và dĩ nhiên không thể thiếu phối màu trắng xanh lá của Nike Kyrie 3. Đôi giày sở hữu phần upper bằng da màu trắng tinh, kết hợp với phần mặt đế , logo Kyrie và dấu swoosh xanh lá chuối nổi bật.

Với một pack ấn tượng như vậy, chắc chắn nó sẽ không được bán hàng loạt và sẽ được lên kệ với số lượng hạn chế cùng mức giá chưa được công bố.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith