SNKRVN

Tin tức, Thời trang, Tin tức

Tuyên bố cực sốc của Thrasher: “Yêu cầu Justin và Rihanna dừng việc sử dụng các thiết kế của thương hiệu”

Thrasher Magazine – tạp chí chuyên về ván trượt và phong cách streetwear nổi tiếng của Mỹ. Đồng thời các thiết kế quần áo của thương hiệu này luôn làm chúng ta có thể liên tưởng đến Supreme – ban đầu là một thế lực thống trị trong thế giới trượt ván, mở rộng các chi nhánh trở thành xu hướng văn hóa streetwear, luôn được ưa chuộng bởi các skaters và các siêu sao nổi tiếng. Theo tổng biên tập của Thrasher – ông Jake Phelps đã đưa ra ý kiến về tấm ảnh Justin Bieber đang mặc một trong những thiết kế hoodie của thương hiệu mình, ông đồng tình với quan điểm của một số skaters về việc phản đối văn hóa trượt ván đang dần thành một thứ gì đó quá đại chúng.

 

thrasher-justin-bieber-rihanna-01

 

Trong cuộc phỏng vấn, Jake Phelps đã nói rất thẳng thắn:

 

“Chúng tôi không hề gửi bất kỳ thiết kế Thrasher nào đến Justin Bieber, Rihanna hay những bọn hề bịp bợm ngoài kia. Vỉa hè mới là nơi thực thụ để mặc lên những sản phẩm của chúng tôi”.

 

Với tuyên bố hùng hồn đó sẽ có thể  dẫn đến việc mối quan hệ giữa Thrasher với 2 nghệ sỹ trên sẽ rạn nứt. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ hồi âm nào của Justin hay Rihana về vấn đề này.

 

from-the-mag-himself-00
Tổng biên tập Jake Phelps của Thrasher

 

Các bạn nghĩ sao về phát biểu có phần gây sốc của tổng biên tập Jake Phelps đến từ thương hiệu Thrasher ? Hãy cho SNKR Việt Nam biết ý kiến của các bạn bằng cách comment nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN