SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Tyga Bắt Trend Khi Ra Mắt Ca Khúc Mới Day One

Tyga là một nghệ sĩ đã trải qua nhiều sự biến đổi về nghệ thuật trong suốt hàng loạt năm qua. Từ khi bắt đầu, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình vào đầu những năm 2010 với những track collaboration thực sự tuyệt vời. Sau đó, Tyga bắt đầu xây dựng sự nghiệp solo và trở thành một nghệ sĩ rất nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc đời cũng như là mơ khi anh cũng trải qua một số khoảnh khắc mà doanh số không đáp ứng được với mức độ nổi tiếng của anh. Tuy nhiên, này vẫn kiên trì trong ngành công nghiệp âm nhạc và anh đã có được một số hit lớn như Molly, Taste, Freaky Deaky…

Cho đến hiện tại, Tyga vẫn tiếp tục phát hành nhạc mới và anh luôn mang đến điều gì đó mới mẻ. gốc Việt không có vấn đề gì với việc thay đổi khi cần thiết, và sản phẩm mới nhất của anh là một ví dụ điển hình cho điều đó với bài hát vừa mới phát hành mang tên “Day One”.

Nghe qua bài hát, chúng ta có thể thấy dường như đây là một bài hát moombahton hoặc dance hall – thể loại nhạc đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây (cũng là thể loại nhạc mà Sơn Tùng M-TP vừa chọn để ra mắt single mới). Moombahton là một thể loại nhạc dance điện tử được tạo ra bởi DJ và nhà sản xuất người Mỹ Dave Nada vào năm 2009 tại Washington, D.C. Thể loại này là sự kết hợp của hai thể loại âm nhạc khác nhau là house và reggaeton. Moombahton có những đặc điểm nổi bật như tiếng bass dày và lan tỏa, đoạn build hưng phấn, và nhịp trống two-step với phần fills nhanh.

Moombahton thường sử dụng các âm thanh cổ điển như bộ gõ conga và các giai điệu Latin để tạo ra một không khí sôi động và vui nhộn cho người nghe. Thể loại nhạc này đã được nhiều nghệ sĩ dance, nhạc điện tử và DJ khác nhau trên toàn thế giới sử dụng và phát triển, tạo ra những bản nhạc với nhiều và âm điệu khác nhau.

Một số bài hát Moombahton nổi tiếng và được yêu thích bao gồm: Major Lazer & DJ Snake – “Lean On” (feat. MØ) hay Dillon Francis & DJ Snake – “Get Low”. Còn bây giờ, hãy cùng SNKRVN thả hồn theo bài hát cực nảy bên dứoi của Tyga nhé. Let’s go!

Bình luận
Instagram