SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Tyler, the Creator Kỉ Niệm Sinh Nhật 10 Năm Của ‘WOLF’ With Với BST GOLF WANG Đặc Biệt

Tyler, the Creator vừa giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt của GOLF WANG để kỷ niệm 10 năm phát hành album phòng thu thứ hai của anh, WOLF.

Bộ sưu tập này bao gồm một chiếc áo khoác chữ T dài tay được làm bằng vải len và tay da, và có các huy hiệu GOLF WANG chenille được in trên trước và sau của áo khoác. Các món đồ khác được tập trung vào album bao gồm các áo và áo phông với hình ảnh Slater (chiếc xe đạp của Tyler), chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm 10 năm và một bức ảnh chụp cận cảnh của bìa album WOLF với Tyler tự hào khoe inhaler của mình. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng bao gồm các mặt hàng khác của thương hiệu GOLF như các chiếc áo phông với họa tiết vằn và sọc, các mũ snapback và mũ len, và các đôi tất sọc với thương hiệu GOLF.

Ngoài ra, Tyler cũng phát hành phiên bản nhạc cụ (beats) của tất cả 18 bài hát, thậm chí còn chia “PartyIsntOver / Campfire / Bimmer” thành ba phiên bản nhạc cụ khác nhau.

WOLF được phát hành vào tháng 4 năm 2013 và có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như Mike G, Domo Genesis, Earl Sweatshirt, Left Brain, Hodgy Beats, Erykah Badu và Pharrell. Album này đã đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và đã được chứng nhận vàng. Bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm của WOLF đã có mặt trên trang web của GOLF WANG, và phiên bản nhạc cụ của album cũng đã được phát hành trên Spotify.

Bình luận
Instagram