SNKRVN

SNKRVN - Tyler, the Creator ra mắt collab mới cho phim hoạt hình The Grinch
Tin tức

Tyler, the Creator ra mắt collab mới cho phim hoạt hình The Grinch

Giáng Sinh gần đến đồng nghĩa với những bộ phim cho mùa lễ hội này cũng sẽ bắt đầu chiếu. Một trong những bộ phim đang rất HOT ngoài rạp phải nói đến là The Grinch. Phim hoạt hình này không chỉ khiến giới mê phim thích thú mà còn khiến cả cộng đồng giày phấn khởi. Lý do tại sao ư? Là vì Tyler, the Creator vừa cho ra mắt thiết kế phối màu này với .

SNKRVN - Tyler, the Creator ra mắt collab mới cho phim hoạt hình The Grinch

Hẳn ai cũng đã quen thuộc với collab GOLF le FLEUR đình đám của Converse và Tyler thời gian vừa qua. Collab này lại tiếp tục ra mắt một phiên bản cuối năm với sắc xanh lá cực mắt mắt. Thiết kế mô phỏng lại nhân vật chính Grinch. Đây là một nhân vật đầy lông xanh lá với biểu cảm nhăn mặt cau mày đặc trưng.

SNKRVN - Tyler, the Creator ra mắt collab mới cho phim hoạt hình The Grinch

Tất cả đặc điểm ấy của nhân vật được Tyler biến hoá lên đôi sneakers một cách hoàn hảo. Toàn bộ giày được bao phủ bởi một lớp lông xanh lá. Phần sau gót được thêu hình ảnh cặp mắt đang cau lại của nhận vật Grinch. Và đế ngoài được tô những bông hoa xanh lá điển hình của GOLF le FLEUR.

 

View this post on Instagram

 

GRINCH le FLEUR*

A post shared by GOLF WANG (@golfwang) on

 Đôi sneakers được tiết lộ qua Instagram GOLF WANG không đi kèm thêm thông tin gì. Do đó giá bán hay ngày phát hành cho thiết kế này vẫn còn là bí mật. Nhưng hy vọng chúng ta sẽ sớm cho thông tin từ vì bộ phim hiện tại đã được công chiếu tại các rạp. Hãy cùng SNKRVN đón chờ nhé!

Thông tin và hình ảnh từ Solecollector

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.