SNKRVN

GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 1
GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 2
GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 3
GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 4
GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 5
GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 6
Tin tức, Sneakers

Tyler, the Creator tiếp tục khiến fans “viêm màng túi” với Converse Chuck Taylor 70 “Chenille”

GOLF le FLEUR* x Converse Chenille 70

Ngày phát hành
2019-11-11
Giá bán
TBC
Nơi bán
Converse.com

Có thể nói, năm nay chính là năm “đơm hoa kết trái” của Tyler, the CreatorConverse. Kể từ lần hợp tác đầu tiên với phong cách monotone hay đa sắc màu, cả hai đã liên tục ra mắt những phiên bản cực kỳ ấn tượng. Mỗi một BST được công bố phát hành. Lẽ dĩ nhiên đó là các lần những sneakerheads và tín đồ mê giày thích thú săn lùng cho bằng được. Sau những hình ảnh teaser BST GOLF le FLEUR* Gianno Ox, Tyler, the Creator và Converse lại khiến các fans “chóng mặt” với diện mạo của phiên bản Chuck Taylor 70 “Chenille”. Thay đổi phong cách so với BST Gianno Ox đến mức khó tin.

GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70

 

BST Gianno Ox cá tính, có phần “dị” biết bao nhiêu. Thì nhìn vào những hình ảnh của đôi Chuck Taylor 70 “Chenille” bên dưới, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì độ “bánh bèo” của nó. Uppers canvas được bao phủ bởi phối màu hồng pastel “yêu không chịu được”. Điểm nhấn chính của phiên bản này chính là dòng chữ thương hiệu GOLF le FLEUR* được cách điệu với đường nét mềm mại, bo tròn. Trên phối màu xanh bằng vải chenille và vàng pasterl canvas, mình cam đoan là không có bạn nữ nào có thể chối từ sức hút của phiên bản này.

GOLF le FLEUR* x Converse Chenille Chuck 70 dự kiến phát hành vào ngày Lễ độc thân 11/11. Bạn có thể đặt một đôi cho riêng mình trên website converse.com hoặc một số cửa hàng chỉ định khác. Trong khi vẫn còn lưỡng lự nên mua đôi giày nào cho tháng này, mình nghĩ bạn mua đôi này đi là được rồi đấy. Nhất là các bạn nữ!!!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN