SNKRVN

Tin tức, Sneakers

UBIQ x Asics Gel Lyte Speed – Thay lời muốn nói

Không gì tuyệt vời hơn khi phiên bản collab tiếp theo của UBIQ x Asics Speed sẽ được ra mắt vào ngày thứ 7 18.07 sắp tới đây. Sự trở lại của đôi retro runner đình đám này như 1 cú hích đến cộng đồng sneakers trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để Asics thay lời cám ơn tới thương hiệu Mỹ – Philadelphia UBIQ  đã đồng hành cùng Asics trong quãng đường vừa qua. asics-gel-lyte-speed-ubiq-release-date-01-620x430

Vẫn là chiếc lưỡi gà chẻ đôi không lẫn vào đâu đượ c của Asics trên sản phẩm Speed. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu da suede và da xử lý công nghiệp cao cấp. Phối màu bắt mắt với tông xanh mai rùa, xanh quân đội và xanh ngọc bích đã khiến đôi sneakers này trở nên bắt mắt và hài hoà hơn bao giờ hết. Nét tương phản nhưng vô cùng hoàn hảo giữa các tông màu với nhau có lẽ sẽ làm cho mùa hè trở nên màu sắc hơn bao giờ hết.

asics-gel-lyte-speed-ubiq-release-date-02-620x430

Đừng bỏ lỡ đôi sneakers collab tuyệt vời đến từ Asics, quả là 1 năm thành công vượt bậc khi rất nhiều phiên bản collab thành công và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các fans hâm mộ trên toàn cầu.

Bình luận
Instagram