SNKRVN

Tin tức

Ultra Boost lại khiến giới yêu giày nôn nao với 6 phối màu mới

Binh đoàn  premium Ultra Boost ngày càng lớn mạnh với hàng loạt phối màu cũng như cải tiến kể từ lần đầu ra mắt năm 2015. Có lẽ bây giờ vẫn còn quá sớm để “hóng” đến những thiết kế dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2017. Nhưng ai lại chẳng tò mò về những sản phẩm unreleased, đặc biệt là dòng Ultra Boost đang ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới nhỉ?

 

adidas-ultra-boost-2017-colorways-1

 

Được dự đoán sẽ phát hành vào năm sau, sáu phối màu bắt mắt dưới đây hứa hẹn một bước nhảy vượt bậc cho dòng giày performance chiến lược của . Vài điểm đáng chú ý ở thiết kế mới chính là cage nhựa trong hoặc 3M phản quang, Primeknit đổi mới cách đan cũng như dày dặn hơn và Red Boost mà chúng ta vẫn luôn mong chờ ngày thực sự đi vào hiện thực.

 

adidas-ultra-boost-2017-colorways-6 adidas-ultra-boost-2017-colorways-5 adidas-ultra-boost-2017-colorways-4 adidas-ultra-boost-2017-colorways-3 adidas-ultra-boost-2017-colorways-2 adidas-ultra-boost-2017-colorways-1

 

Tuy chưa có thông tin cụ thể về những phối màu đáng mong đợi này, các fan vẫn đã nóng lòng mong muốn được sở hữu chúng, đặc biệt là bản Red Boost hay ho trên. Hãy theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên, bạn không muốn bỏ lỡ bất kì thông tin nào về đợt ra mắt này phải không?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.