SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ultra Boost – Phối màu lạ này có làm bạn liên tưởng đến yeezy Boost 350 Grey

Có lẽ adidas Ultra Boost là một trong những đôi sneakers mà chúng nhận được rất nhiều các phản hồi tốt. Êm, mát, nhẹ, đi đôi này nhiều công nhận rất đã,… đó là những câu nói khi các và những ai đam mê sneakers kinh qua Ultra Boost <khám phá video quá trình sản xuất ra Ultra Boost>.

new-adidas-ultra-boost-colorways-arriving-fall-2

Được ra mắt vào khoảng tháng 3 năm nay, Ultra Boost được adidas đặt niềm tin rất nhiều. Với tuyên ngôn “The Best Shoes Ever”, quả thật đây là đôi sneakers tập hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của “3 sọc” hiện nay.

Rất nhiều các phối màu đã được ra mắt, và đặc biệt là phối màu All- được thần tạo Hype Kanye West mang trong những biểu diễn của mình đã tạo ra một cơn chấn động trong  trên toàn thế giới.

Và bây giờ, chúng tôi lại bắt gặp một đôi sneakers khá lạ mắt được đăng bán trên Ebay với mức giá khoảng 215 USD. Phối màu của đôi Ultra Boost này được chủ sở hữu cung cấp thông tin là size 7 và không có hộp. Đây có thể là một đôi Sample chưa được ra mắt, vào theo cảm quan thì duong như là một đôi sneakers authentic.
Tuy nhiên, với công nghệ Primeknit, adidas đã tạo ra một phối màu khá đẹp và có phần nhỏ tương tự so với Yeezy Boost 350 Grey. 

Mọi thông tin chính thức từ adidas vẫn chưa có. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thể, hy vọng phối màu này sẽ được ra mắt sớm trong thời gian sắp tới.

new-adidas-ultra-boost-colorways-arriving-fall-5 new-adidas-ultra-boost-colorways-arriving-fall-4 new-adidas-ultra-boost-colorways-arriving-fall-3

Bình luận
Instagram